Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

5 idol Kpop có sự nghiệp solo đáng mơ ước nhât Kpop

Trong năm 2007, Sunmi đã ra mắt lần đầu tiên với Wonder Girls, nhóm nhạc nữ quản lý bởi JYP Entertainment. Cô đã góp giọng các album đầu tay của nhóm -” The Wonder Begins”, “The Wonder Years”, “So Hot”, “The Wonder Years: Trilogy”.
Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2010, JYP Entertainment đã thông báo rằng Sunmi sẽ trì hoãn sự nghiệp lại để về nước tiếp tục công việc học tập.
Và phải đến 3 năm sau, vào tháng 8 năm 2013, JYP thông báo báo rằng Sunmi sẽ trở lại với sự nghiệp nghệ thuật của mình như một nghệ sĩ solo của JYP Entertainment, và đích thân ông Park Jin Young sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm của cô.
Ngày 11 tháng 8 năm 2013, JYP Entertainment phát hành những hình ảnh teaser của Sunmi cho đĩa đơn đầu tay của cô – “24 Hours”, hình ảnh này cho thấy cô đã lột xác hoàn toàn và mái tóc của cô cũng chuyển sang màu hồng. Sau khi phát hành, MV “24 Hours” đã xếp hạng #1 trên các trang web MV như Melon và Olleh và đưa Sunmi trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Seungri và Crayon Pop. Sau đó, “24 Hours” đã xếp hạng 1 trên Melon, Mnet, Olleh Music, Bugs, Soribada, Naver Music, và Daum Music.
Năm 2017, Sunmi cho thấy sự trở lại đầy mạnh mẽ với “Gashina”. Ca khúc được đánh giá là hấp dẫn, mới lạ với giai điệu đậm chất Đông phương có pha trộn nhạc dancehall, synth-pop.

Rõ ràng, “Gashina” là một sản phẩm đáng nghe và khác biệt trong thời điểm hầu hết thần tượng nữ ở Hàn Quốc đều theo đuổi hình tượng đáng yêu, kẹo ngọt đã gây nhàm chán. Và thành tích trên các bảng xếp hạng đã phần nào chứng tỏ thành công của ca khúc này.
Sau gần 1 tháng phát hành, ca khúc vẫn trụ vững trong top 3 bảng xếp hạng Melon, dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như GFriend, EXO, Wanna One và đặc biệt là các thí sinh từ chương trình thực tế Show Me The Money. Với thành công của “Gashina”, hi vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều sản phẩm âm nhạc nữa từ Sunmi.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới