Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

8 thành viên SNSD tụ họp đầy đủ sau thời gian dài tách riêng

Cộng đồng fan SNSD được dịp vỡ oà trong hạnh phúc khi đoạn clip SNSD đầy đủ 8 thành viên lần lượt được Hyoyeon và Sunny chia sẻ trên Instagram. Đây là lần đầu tiên các cô gái tụ hợp đông đủ sau khi Tiffany, Sooyoung, Seohyun kết thúc hợp đồng và rời SM hồi tháng 10 năm ngoái.Dù sau đó Tiffany trở về Mỹ để tập trung cho việc học, Sooyoung cùng với Seohyun đầu quân cho 2 công ty khác nhau, các fan vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng một ngày nào đó SNSD sẽ đoàn tụ. Và cuối cùng, ngày đó cũng đến, chính là buổi tối ngày 31/1/2018.

Nhân dịp Tiffany trở về Hàn sau hơn 3 tháng chuyên tâm học tập tại Mỹ, các thành viên SNSD tranh thủ thời gian tụ tập cùng nhau. Trong clip, các cô gái cho biết họ vẫn khoẻ, đồng thời không quên gửi lời thăm hỏi đến Sone (tên fan của SNSD). Cũng như các fan, SNSD cho biết họ cũng rất nhớ người hâm mộ.

Từng nói sẽ đoàn tụ một ngày không xa, SNSD thật sự đã giữ lời hứa của mình. Các cô gái hô vang khẩu hiệu huyền thoại: “Bây giờ là SNSD!” khiến các fan xúc động đến rơi cả nước mắt

Chia sẻ đoạn clip này, Sunny dành lời khen cho “thánh chụp ảnh” Tiffany vì giỏi chọn hiệu ứng hình ảnh

Bộ đôi Tiffany và Sunny tự sướng cùng nhau

Nhìn thấy SNSD tụ họp đông đủ, các fan thi nhau khóc ròng

Nguồn: Instagram, soshivn

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới