Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường

Xem ra mùa Đông 2017 đánh dấu mùa lên ngôi của những chiếc áo phao dày bịch, to sụ và kín mít tại Hàn Quốc.

Nhiều phụ huynh xứ Hàn đã méo mặt khi con em xin tiền mua những chiếc áo phao dài rộng đến tận bắp chân cho giống với đồ mà các idol hay mặc. Và nay thì lại xuất hiện phiên bản mới của áo phao: áo liền quần kèm theo mũ.

Trang phục này nhìn giống như đồ của các phi hành gia vũ trụ, vốn được thiết kế để dành cho người đi trượt tuyết. Áo rất dày nên đảm bảo giữ ấm cơ thể trong thời tiết giá lạnh, và cũng bịt kín cơ thể để nếu người trượt tuyết có bị ngã cũng không bị chấn thương hay xây xát gì.

Nếu đã xem phim Huyền thoại biển xanh, hẳn bạn sẽ nhớ Jun Ji Hyun từng mặc một mẫu áo phao liền quần màu trắng rất đẹp để đi trượt tuyết cùng Lee Min Ho.

Nhưng nếu mặc trang phục này trong đời thường, thì ai cũng nghĩ ngay đến việc đi vệ sinh làm sao? Chẳng lẽ lại cởi hết áo ra, sau đó lại mặc vào? Chưa kể di chuyển đi lại trên phố hẳn cũng sẽ khó khăn và nhìn ai cũng tròn ủng như một con gấu. Bù lại, mặc nó vào những ngày lạnh giá tuyết rơi thì đúng là ấm sực, ấm từ đầu đến chân luôn.

Và rất nhiều fan K-Pop đã lên tiếng đề nghị G-Dragon tiếp tục là người dẫn đầu trào lưu bằng cách diện mẫu áo phao trượt tuyết này. “Jiyong ơi, em xin anh đấy, hãy mặc nó để cho mọi người cùng mặc theo nào”.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới