Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Không đẹp nổi trội, sao nữ “She Was Pretty” vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này

Năm 2017 là một năm đại thành công đối với nữ diễn viên sinh năm 1989 Shin Hye Sun. Sau những vai phụ không mấy nổi bật trong She Was Pretty hay Huyền Thoại Biển Xanh, danh tiếng của Shin Hye Sun lên như diều gặp gió nhờ thành công vang dội của Secret Forest và đặc biệt là My Golden Life, phim cuối tuần có rating trên 40% mà cô đóng chính.

Không đẹp nổi trội, sao nữ "She Was Pretty" vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này - Ảnh 1.
Không đẹp nổi trội, sao nữ "She Was Pretty" vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Shin Hye Sun

Hào quang từ My Golden Life đã giúp Shin Hye Sun trở thành một cái tên hiện tượng thời gian gần đây của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa nổi đình nổi đám như hiện nay, cô gái này cũng từng là tâm điểm chú ý của dư luận chỉ vì màn xuất hiện kéo dài vài phút trong hit phòng vé năm 2016 A Violent Prosecutor. Nguyên nhân là vì… cô đã được hôn say đắm tài tử Kang Dong Won.

Cảnh hôn của Shin Hye Sun và Kang Dong Won trong phim

Mặc dù đóng rất nhiều phim nhưng số lượng cảnh hôn mà “thánh sống xứ Hàn” từng đảm nhận lại không hề nhiều. Do đó, việc Kang Dong Won khóa môi Shin Hye Sun trong A Violent Prosecutor, lại còn khóa môi rất “nhiệt”, thậm chí còn có cảnh giường chiếu, khiến các fan hâm mộ của anh vô cùng ghen tị với cô gái “may mắn” kia. Và trong số các fan của mĩ nam này thì không thể không kể đến các mĩ nhân đình đám như Suzy, Jang Na Ra, Kim Sung Ryung, Kim Ah Joong, Taeyeon,… – những người từng chọn Kang Dong Won làm hình mẫu lí tưởng.

Không đẹp nổi trội, sao nữ She Was Pretty vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này - Ảnh 4.
Không đẹp nổi trội, sao nữ She Was Pretty vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này - Ảnh 5.

Kang Dong Won trong “A Violent Prosecutor”

Đáng ghen tị hơn nữa chính là những lời chia sẻ của Shin Hye Sun và Kang Dong Won về nụ hôn của họ. Vốn cảnh hôn này không có trong kịch bản, tuy nhiên nó đã được thêm vào bất ngờ mà không cho Shin Hye Sun biết trước. Kang Dong Won nói: “Tôi thậm chí còn không gặp cô ấy trước lúc ghi hình. Lúc đóng phim cũng là lần đầu tiên tôi gặp cô ấy. Tôi đã hôn cô ấy trước khi nói chuyện với cô ấy” (cười).

Trong khi đó, Shin Hye Sun lại tiết lộ: “Trong lòng tôi cảm thấy rất hứng thú, nhưng tôi vẫn cố tỏ ra mình thật “cool”. Tôi không muốn Kang Dong Won nhận thấy sự hào hứng quá đà của mình”. Sau nụ hôn này, Shin Hye Sun đã được cư dân mạng Hàn Quốc gọi là “cô gái trúng số độc đắc”.

Không đẹp nổi trội, sao nữ She Was Pretty vẫn khiến nhiều mĩ nhân hạng A phải ghen tị vì điều này - Ảnh 6.

Nhiều cô gái ghen tị với Shin Hye Sun vì cô đã “trúng số độc đắc”

Còn bạn, bạn có ghen tị với Shin Hye Sun hay không?

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới