Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Bí mật về ngày lễ Pepero tại Hàn

Vào ngày lễ Pepero, các bạn sẽ thấy các tiệm bánh tại Hàn Quốc được phủ kín một loại bánh được làm từ chocolate có hình dạng giống số 1 và được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích. Những chiếc gậy bánh ngọt, được các bạn tặng nhau với mong muốn bạn có thân hình thon gọn hơn và được các bạn nữ vô cùng thích thú. Là sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc, chắc chắn trong dịp lễ này bạn cũng sẽ nhận được món quà là gậy bánh ngọt của ai đó tặng bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đấy.
Mặc dù Pepero, chỉ là một ngày lễ mang tính chất trò đùa của các nữ sinh Hàn Quốc. Nhưng, trò đùa này đã đem lại con số doanh thu đạt kỷ lục cho tập đoàn Lotte, cụ thể là:

 • Năm 2001 doanh thu đạt 28 tỉ won.
 • Năm 2003 doanh thu đạt 35 tỉ won.
 • Năm 2004 doanh thu đạt 37 tỉ won.
 • Năm 2007 doanh thu đạt 40 tỉ won.
 • Năm 2008 doanh thu đạt 56 tỉ won.

Hiện nay, ngày lễ Pepero tại Hàn Quốc cũng đang bị lãng quên bởi là họ quên đi ý nghĩa ban đầu của nó. Tuy nhiên, những gì mà nó mang lại chính là nguồn vui cho các bạn nữ sinh tại Hàn Quốc. Ngày valentine thì chỉ trao tặng những thanh socola cho những cặp đôi yêu nhau. Những ngày Pepero, thì ai cũng có quyền trao và nhận những thanh socola từ những người yêu thương bạn.
Các bạn ạ, một thanh socola cũng không làm bạn khó khăn khi mua nó. Nhưng để tìm được một trái tim ấm áp và ngọt ngào không đơn giản chút nào. Vì thế, nếu đến Hàn Quốc thì bạn hãy trao tặng và nhận yêu thương bằng những chiếc bánh gậy trong ngày lễ Pepero nhé.

Bài Viết Liên Quan

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

  Tin Mới