Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Biên kịch “Hậu Duệ Mặt Trời” lại tạo cơ hội cho đôi Jin Goo – Kim Ji Won tương phùng trong bom tấn mới

Ngày 12/1, đại diện nhà sản xuất của dự án truyền hình Mr. Sunshine lên tiếng xác nhận, Jin Goo và Kim Ji Won sẽ là diễn viên khách mời cho phim mới của biên kịch Kim Eun Sook và đài tvN. Lần xuất hiện này đánh dấu màn tái hợp giữa hai người kể từ sau thành công của Hậu Duệ Mặt Trời vào năm 2016, một tác phẩm cũng do biên kịch họ Kim chắp bút.

Biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời lại tạo cơ hội cho đôi Jin Goo - Kim Ji Won tương phùng trong bom tấn mới - Ảnh 1.

Jin Goo và Kim Ji Won trong “Hậu Duệ Mặt Trời”

Hiện tại, thông tin chi tiết về vai trò của Jin Goo và Kim Ji Won trong Mr. Sunshine vẫn chưa được hé lộ nhưng các fan hâm mộ đã cảm thấy mãn nguyện vì ít nhất, họ sẽ được thấy cặp đôi quân nhân này trở lại trên màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Lấy bối cảnh những năm đầu thế kỉ 20, trước giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật (1910 – 1945), Mr. Sunshine là câu chuyện kể về một người đàn ông Triều Tiên rời quê hương trên một con tàu chiến và trở thành lính Mỹ, trong thời gian Mỹ đưa quân viễn chinh vào Triều Tiên. Một thời gian sau, người đàn ông trở lại Triều Tiên và đem lòng yêu một người phụ nữ xuất thân quý tộc.

Biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời lại tạo cơ hội cho đôi Jin Goo - Kim Ji Won tương phùng trong bom tấn mới - Ảnh 2.
Biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời lại tạo cơ hội cho đôi Jin Goo - Kim Ji Won tương phùng trong bom tấn mới - Ảnh 3.
Biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời lại tạo cơ hội cho đôi Jin Goo - Kim Ji Won tương phùng trong bom tấn mới - Ảnh 4.

Mr. Sunshine của biên kịch Kim Eun Sook là tác phẩm có kinh phí khủng nhất lịch sử tvN, lên tới 1,5 tỉ won (khoảng 30 tỉ VND) mỗi tập. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoon Yeon Suk, Byun Yo Han và Secret Garden Kim Sa Rang. Dự kiến, Mr. Sunshine sẽ lên sóng đài tvN vào tháng Sáu năm nay.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới