Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

“Bố Yang” nói quả không sai: Show âm nhạc Kpop bây giờ không còn đáng tin nữa

Trong khi mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào hai đêm trao giải “Grammy Hàn Quốc” thì một nhóm nhạc ít tên tuổi đã lặng lẽ thắng một chiếc cúp cho riêng mình tại show âm nhạc tuần M! Countdown.

Show âm nhạc hàng tuần M! Countdown của Mnet đã chính thức phát sóng trở lại vào 11/1, trùng thời điểm diễn ra ngày thứ 2 của lễ trao giải Golden Disc Awards. Vì vậy, trong hoàn cảnh vườn không nhà trống, không có gì ngạc nhiên khi nhóm nhạc nữ ít tên tuổi Momoland cùng với “Bboom Bboom” đã giành được chiến thắng trước một loạt những ứng cử viên kém nổi khác như The Boyz, MXM, N.Flying, Kriesha Chu, Oh My Girl…
Bài hát đạt vị trí No.1 này của Momoland thậm chí còn không thể có mặt trong top 100 của các bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng như Melon hay Bugs, và album của họ chỉ bán được khoảng 1200 bản. Những con số quá khiêm tốn này khiến chiến thắng của nhóm không hề được netizen Hàn coi trọng.
Video tạm dừng

“Bboom Bboom” – ca khúc đã mang về No.1 cho Momoland

Kết quả này đã thêm một lần khiến fan Kpop mất niềm tin với các show âm nhạc tuần:
– “Trường hợp “vườn không nhà trống” buồn cười nhất mà tôi từng nhìn thấy, và nhóm bán 1200 bản album đã giành chiến thắng.”
– “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy họ đó.”
– “M! Countdown sẽ không trao cup cho nghệ sĩ nào không có mặt, mà tất cả những người xứng đáng thì đều đang bận đi Golden Disc Awards rồi còn đâu.”
– “Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với các chương trình âm nhạc tuần nữa, cảm thấy như ngành công nghiệp giải trí đang lụi tàn rồi.”
– “Wow thật sao? Dù biết là vườn không nhà trống nhưng một bài hát như thế này thắng No.1 thì thật quá sức tưởng tượng. Kết quả này chỉ chứng minh được các show âm nhạc quá vô nghĩa mà thôi, và hình như không còn ai xem trọng nó nữa.”

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới