Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

BTS bật mí về concept của album sắp tới khiến fan đứng ngồi không yên

Sau thành công của phần 1, người hâm mộ đang trông chờ phần tiếp theo của chuỗi album “Love Yourself”. Và BTS đã sẵn sàng tiết lộ cho người hâm mộ về concept album sắp tới.

Dù album vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch nhưng Suga cho biết rằng các thành viên hiện tập trung vào một concept rất tiềm năng.
Nam thần tượng nói, “Cho đến nay, chúng tôi chỉ có một ý tưởng khá rộng, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn điều gì trong giai đoạn hiện nay. Nhưng concept mới là những gì mà chúng tôi đã thảo luận trong chuyến lưu diễn năm ngoái, là hạnh phúc. Hạnh phúc chính xác là gì và chúng ta cần làm gì để có thể hạnh phúc?”.

“Tôi tin rằng không thể có được hạnh phúc chỉ bằng cách cố gắng để hạnh phúc. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng ta vẫn nên nỗ lực để trở nên hạnh phúc hơn. Đó là điều mà chúng ta cần nghiên cứu và cố gắng tìm ra. Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ về hạnh phúc thực sự và những gì bạn cần làm để đạt được nó. Tôi không nghĩ rằng ai đó có thể dạy cho bạn điều đó”, Suga nói thêm.
Ngoài ra, anh chàng còn cho biết, “Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện về vấn đề này, rất nhiều người sẽ quan tâm và tham gia”.
Trong khi đó, RM chia sẻ rằng bản thân mình rất quan tâm đến việc đưa concept hạnh phúc vào album “Love Yourself”. “Tôi cũng luôn suy nghĩ về ý tưởng hạnh phúc từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, trong một chuyến đi đến Nhật Bản gần đây, tôi đã đọc một tờ báo nói rằng con người không bao giờ đạt được hạnh phúc mà họ mong muốn. Nó còn nói rằng khi chúng ta đạt được một mục tiêu nào đó thì chúng ta sẽ muốn một cái khác nữa”.
Bài báo này nói hoàn toàn đúng với trải nghiệm của chính RM. Anh chàng thừa nhận, “Chúng tôi cũng nghĩ rằng nếu chúng tôi giành được vị trí đầu tiên, chúng tôi sẽ hạnh phúc. Nhưng sau đó luôn có một mục tiêu khác để phấn đấu”.
“Vì vậy, thay vì chỉ là sự hạnh phúc, tôi muốn tìm kiếm một kết luận cho chủ đề hiện tại của chúng tôi “Love Yourself”. Giấc mơ của tôi không phải là giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard, mà thay vào đó là yêu bản thân mình một cách đúng đắn hơn. Tôi muốn đi về phía trước và tìm ra cách để yêu bản thân mình nhiều hơn nữa”.
Trưởng nhóm BTS cũng gợi ý rằng album tiếp theo có thể mang một màu sắc u tối hơn những phần trước đó. “Tôi nghĩ có rất nhiều điều để nói về chủ đề “yêu bản thân mình”, kể cả khám phá bóng tối của sự sợ hãi”.
BTS đã tiết lộ chút ít về concept rồi đấy, ARMY hãy trổ tài dự đoán thêm đi nhé!

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới