Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

BTS V lần đầu tiên chia sẻ về quá khứ bị bắt nạt

Trong chương trình “Kim Tae Hyoung’s Counselling”, một fan hâm mộ đã chia sẻ sự lo lắng rằng cô có thể mất hết bạn bè vì xảy ra cãi vã với một người bạn nổi tiếng.

Để an ủi fan này, thành viên BTS V đã chia sẻ về câu chuyện từng bị bắt nạt của mình khi còn học tiểu học.

Chàng trai “4D” của BTS cũng từng bị bạn bè bắt nạt lúc còn đi học

“Tôi cũng gần như mất tất cả bạn bè của mình vì một người bạn. Bạn của tôi rất hoàn hảo ở trường, cậu ấy chơi thể thao giỏi và làm tốt mọi thứ, còn tôi thì chỉ ở mức trung bình. Chúng tôi đã từng rất thân, nhưng sau đó tôi đã bắt đầu cảm thấy giống như cậu ấy không coi tôi là bạn, mà chỉ là một người kém cỏi hơn cậu ấy. Tôi đã dần nhận thấy điều đó, nhưng tôi vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với cậu ấy” –  V chia sẻ.

V được biết như là một thần tượng có rất nhiều bạn vì tính cảm cởi mở và vui vẻ của mình

Sau đó V đã tiết lộ rằng trong sinh nhật của người bạn này, anh ta đã cố tình nói sai địa điểm tổ chức bữa tiệc. Cuối cùng V đã không thể đến đúng chỗ để chúc mừng cho bạn mình.

“Tôi không biết nơi đó ở đâu, vì vậy tôi đã đứng chờ bên ngoài 3 tiếng đồng hồ với quà tặng trên tay và cố tìm ra nơi diễn ra buổi tiệc. Sau đó tôi đến và đưa cho cậu ấy quà tặng và nói rằng: ‘Đã đến lúc mình phải về nhà, vì vậy mình sẽ rời đi’. Tôi nhớ là tôi đã khóc rất nhiều trên đường đi về nhà”

— V (BTS)

Tuy nhiên, V sau đó đã biết được nguyên nhân đằng sau sự “lạnh nhạt” của người bạn thân:

Sau đó tôi biết rằng cậu ấy cảm thấy ghen tị với tôi. Sau một thời gian, cậu ấy thừa nhận rằng cậu ấy luôn ghen tị với tôi, bởi vì tôi có rất nhiều bạn bè. Thật sự thì việc này xảy ra khi chúng tôi còn học tiểu học và còn rất nhỏ. Cậu ấy đã chân thành xin lỗi tôi khoảng 2 năm sau đó. Chúng tôi đã rất lúng túng khi gặp lại nhau vì việc này. Nhưng vì cậu ấy đã xin lỗi tôi, nên tôi vẫn rất biết ơn cậu ấy”

— V (BTS)

V cũng nhấn mạnh rằng sự chân thành và tin tưởng trong tình bạn là điều rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể thường ghen tị với bạn bè của mình, nhưng hãy chắc chắn rằng không có một suy nghĩ hay ý định tiêu cực nào đằng sau nó.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới