Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Cách làm mặt nạ giấy DIY chuẩn Hàn Quốc chưa đến $1

Những gì bạn cần cho chiếc mặt nạ giấy của mình là những miếng bông cotton to bản và một loại serum hay toner dưỡng da bạn yêu thích. Tốt nhất đó nên là những sản phẩm giàu dưỡng ẩm và có chống lão hóa nhưng có công thức dịu nhẹ và dễ dàng thấm nhanh qua da.

Hãy lựa chọn một loại serum hoặc toner yêu thích và ngâm miếng cotton vào trong dung dịch dưỡng da đó là bạn đã hoàn thành các cách làm mặt nạ giấy dưỡng da tại nhà.
Cho sản phẩm dưỡng da bạn thấm đều lên trên các miếng cotton. Các miếng cotton cần ẩm hoàn toàn để đảm bảo chúng sẽ đủ độ bám dính trên da của bạn nhưng không cần “ngụp lặn” trong quá nhiều sản phẩm để tránh lãng phí và tình trạng miếng cotton trượt khỏi mặt bạn do có quá nhiều nước. Đây là một lưu ý quan trọng trong quy trình cách làm mặt nạ giấy tại nhà mà rất nhiều bạn gái đã vô tình phạm phải lỗi sai này mà không hề hay biết khiến kết quả không được như mong muốn.

Cất mặt nạ giấy bạn mới thực hiện vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút. Bạn nên cho thành quả của mình vào hũ và đậy nắp lại để tránh tình trạng serum và toner bay hơi. Sau đó, bạn đã có từ từ thưởng thức cảm giác mát lạnh và thư thái tuyệt vời mà chiếc mặt nạ giấy DIY mang lại cho làn da của mình.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới