Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Cao đẳng nghề Seogang – chuyên ngành làm đẹp lên ngôi tại Hàn Quốc

Giới thiệu về trường

Tự hào là ngôi trường nổi tiếng trong nhiều năm qua, Trường Đào Tạo Nghề Seogang trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, chất lượng để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, đồng thời luôn đa dạng ngành nghề như chăm sóc sắc đẹp, điện tử, điện lạnh, mài hàn…để sinh viên có thể lựa chọn.
Trường Đào Tạo Nghề Seogang thành lập vào tháng 5 năm 1995, là trường đầu tiên có quy mô đào tạo chuyên ngành cảnh sát tại Yeongdongpo, Seoul. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: điện, điện lạnh, điện, điện tử, kỹ thuật ô tô, thẩm mỹ viện, đào tạo công nhân viên chức, quân đội, gia đình Á Đông, phúc lợi xã hội, quản trị kinh doanh, IT, thiết kế quảng cáo, âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao, quản lý du lịch, home shopping.

Các ngành nghề đào tạo chính

Chăm sóc sắc đẹp

Du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Các Festival về làm đẹp thường xuyên được trường tổ chức để cho sinh viên thỏa sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.
Du học nghề Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản, Trường Seogang còn đào tạo học viên chuyên sâu hơn trong những chuyên môn thẩm mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…
Khoa được chia thành nhiều mảng thuộc các lĩnh vực chuyên sâu khác nhau về làm đẹp với đầy đủ trang thiết bị hiện tại, tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
Viện nghiên cứu chăm sóc sắc đẹp SEOGANG cung cấp các chương trình sáng tạo và giáo dục thông qua các viện nghiên cứu về làm đẹp da, ngoài ra còn có những chương trình giáo dục chất lượng cao bao gồm quản lý hình dáng cơ thể, các bài giảng về da và tóc trong mỗi học kỳ.Thêm vào đó Trường Seogang tích cực hỗ trợ phát triển, nâng cao kiến thức và tay nghề để học viên thật sự thành thạo và đạt trình độ chuyên nghiệp trong chuyên ngành thẩm mỹ.

Nhóm ngành kỹ thuật

Thứ hai, nhóm ngành kỹ thuật bao gồm: điện tử, điện lạnh, mài hàn, sinh viên được giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Đồng thời các bạn sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn lớn… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được một công việc với mức lương thật tốt tại Hàn Quốc.
– Đối với nhóm ngành điện tử thì ngoài các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản thì theo học nhóm ngành này sinh viên được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật số và vi xử lý, ngôn ngữ lập trình. Khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp và các đài phát thanh truyền hình, các công ty sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, các công ty có hệ thống điện – điện tử, công ty tư vấn, thiết kế và xây lắp điện….
– Đối với ngành điện lạnh thì sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện – lạnh, điện lạnh công nghiệp và có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến và nâng cấp các hệ thống điện lạnh. Các kỹ sư ngành điện lạnh có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, các cơ quan quản lý khoa học – công nghệ có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, điện lạnh và điều hoà không khí, có thể về công tác ở các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh để đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước. Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.
– Đối với ngành mài hàn, trường Đào Tạo Nghề SEOGANG sẽ giảng dạy các kỹ năng về dọc bản vẽ cơ khí, thiết kế và chế tạo ra các mối hàn, đường hàn hiệu quả nhất…khi theo học ngành mài hàn, các bạn sẽ được lựa chọn các chuyên ngành như hàn cách nhiệt, hàn bán tự động…Việc học nghề mài hàn rất đa dạng và phong phú, đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật cao, đây chính là điểm mà nghề mài hàn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong các nhà máy, xưởng sửa chữa cơ khí, xưởng lắp ráp ô tô, …
Tuy nhiên, với các bạn du học sinh lựa chọn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, với bằng chuyên ngành điện tử ,điện lạnh, mài hàn, do các trường Đào Tạo Nghề SEOGANG cấp cùng với khả năng tiếng Hàn của bạn, cơ hội tìm được một công việc tại các công ty lớn của Việt Nam hay Hàn Quốc là điều khá dễ dàng.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới