Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Chính Suzy tiết lộ lí do vẫn ở lại gắn bó với JYP Entertainment

Trong một tập của show “JYP’s Party People” đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi cao nhất của khán giả trong tất cả các tập đã lên sóng, Suzy đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ những suy nghĩ chân thật của mình cùng những màn biểu diễn đầy sức hút.
Trong phần trò chuyện với Park Jin Young, cô đã tiết lộ lí do khiến mình tái kí hợp đồng cùng công ty sau hơn 1 tháng trằn trọc suy nghĩ.
Hơn hai năm sau khi Miss A tan rã, cuối cùng Suzy cũng nói lời chia tay với JYP /// ẢNH: INSTAGRAM NV
Suzy cho biết, “Lúc đó, tôi đã suy nghĩ đến 2 vấn đề. Tôi đã đấu tranh giữa chuyện làm việc cùng những đồng nghiệp cũ, những người đã đi cùng tôi trong bao năm qua và chuyện đến một nơi mới để thử thách bản thân. Cuối cùng, tôi quyết định tái kí hợp đồng cùng công ty, nơi đã dìu dắt tôi đến tận bây giờ. Tôi nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng thật chăm chỉ thôi, còn nếu đây không phải nơi tôi thuộc về thì tôi vẫn có thể rời đi vào một ngày nào đó“. Về phía Park Jin Young, ông cũng đã chia sẻ rằng bản thân đã tránh liên lạc với Suzy trong vòng 4 tháng nhằm tránh gây áp lực cho cô trong thời gian hết hạn hợp đồng.
‘Tình đầu quốc dân’ Suzy rời công ty quản lý sau 9 năm gắn bó - ảnh 1
Trong khi đó, theo thống kê từ trang Nielsen Korea, tập có sự xuất hiện của Suzy đã ghi nhận mức rating kỷ lục 3.8%, phá vỡ thành tích cao nhất 3.5% trước đó. Đạo diễn chương trình Park Kyung Duk đã hết lời khen ngợi nữ ca sĩ: “Suzy sở hữu màu giọng phong phú, kỹ năng ca hát tuyệt vời, màn trình diễn quyến rũ của Suzy nhận được phản hồi rất tốt trong suốt quá trình ghi hình. Các khán giả xem đài cũng vô cùng thích thú trước phần thể hiện của cô ấy”. Bên cạnh đó, sự ấm áp và nhạy bén của Park Jin Young cũng thu hút rất nhiều người xem.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới