Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh Hàn

Bada Lee là một học sinh trung học người Hàn Quốc, mỗi sáng, mẹ đều đưa cô ra thang máy để chắc chắn con gái không có thời gian trang điểm khi đến trường. Tuy nhiên, Bada cũng giống như rất nhiều học sinh người Hàn khác đều chú trọng vẻ bề ngoài và tìm mọi cách để make up khi đến trường bất chấp việc bị phạt.

Trong một chương trình truyền hình, máy quay đã ghi lại hình ảnh Bada Lee biến đổi và hoàn thành lớp trang điểm của mình chỉ trong vòng 60 giây, đúng vào khoảng thời gian sử dụng thang máy.

Đầu tiên, ngay khi mẹ vừa rời khỏi, Bada tận dụng lớp phản chiếu ở cửa thang máy để chải mascara cho mắt. Những động tác của cô nàng thật nhanh lẹ và hoàn hảo.

Khi đã vào thang máy, Bada sử dụng các tấm gương được lắp đặt sẵn để tô son. Bàn tay thoăn thoắt của cô khiến Yoo Jae Suk phải trầm trồ.

Tiếp đến là phấn sáng để tạo bọng mắt, tại Hàn Quốc, bọng mắt được đánh giá là tiêu chuẩn của vẻ dễ thương, trong sáng.

Bada rất quen với việc này mỗi sáng, cô nàng có thể hoàn thành được kẻ mắt một cách chính xác chỉ trong một lần kẻ duy nhất.

Sau 60 giây, khi cánh cửa thang máy mở, Bada tự tin bước ra với khuôn mặt được trang điểm kỹ càng và xinh đẹp. Trông cô nàng hoàn toàn khác biệt so với lúc chưa make up.

Trên đường đi, cô nữ sinh trung học này cũng không quên dặm phấn và chỉnh trang lại vẻ bề ngoài.

Quỳnh Mai (theo Koreaboo)

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới