Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
spot_img

Dàn trai đẹp của Produce 101 ồ ạt trở lại trước khi chương trình hết nhiệt

Không thể phủ nhận, Produce 101 mùa 2 là bệ phóng tên tuổi thành công cho rất nhiều thực tập sinh tham gia. Dù được chọn hay bị loại thì mỗi người đều thu về một lượng fan ổn định cho riêng mình. Tuy nhiên, khi hiệu ứng hậu chương trình đã có dấu hiệu giảm nhiệt và mùa 3 đang rục rịch khởi động, các thí sinh vốn toàn đến từ các công ty nhỏ và fan của họ đều cảm thấy lo lắng cho tương lai. Vì vậy mà hiện tại, hầu hết các chàng trai bước ra từ Produce 101 đều đang chăm chỉ xuất hiện và liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

MXM (10/1)

Tuy chỉ có 2 thành viên nhưng MXM vẫn có một lượng fan đông đảo ổn định, đặc biệt là Im Youngmin, thực tập sinh từng đạt hạng 5 tại Produce 101 nhưng không đủ may mắn để trở thành một mẩu của Wanna One. Mini album ra mắt của nhóm nhanh chóng bán được 70 000 bản, một thành tích đáng nể đối với tân binh đến từ công ty nhỏ.

Vào 10/1, mini album thứ 2 của MXM “Match Up” đã chính thức lên kệ. Hiện tại, hai thành viên đang tập trung quảng bá cho bài hát chủ đề “Diamond Girl” trên các show âm nhạc.

“Diamond Girl” MV – MXM (BRANDNEWBOYS)

Samuel (16/1)

Cũng giống như Youngmin (MXM), việc Samuel bị loại đã khiến fan vô cùng tiếc nuối bởi “hoàng tử lai” là một trong những thực tập sinh nổi bật nhất chương trình. Kể từ khi Produce 101 kết thúc, Samuel đã 2 lần thực hiện quảng bá solo, với một mini album và một album dài.

Vào 16/1, trước sinh nhật 1 ngày, Samuel đã tung single đặc biệt “Winter Night” để tặng fan, hứa hẹn một năm 2018 hoạt động sôi nổi.

JBJ (17/1)

JBJ là nhóm nhạc được tạo ra hoàn toàn nhờ fan. Dù chỉ tập hợp các thực tập sinh có thứ hạng từ 22 – 35 của chương trình nhưng nhóm vẫn ra mắt rất thành công vào tháng 10 năm ngoái và thực hiện chuỗi fanmeeting ở nhiều nước châu Á. Hiện tại, cả fan và các thành viên đều hi vọng nhóm sẽ tiếp tục làm ăn ngon nghẻ, từ đó có thể kéo dài khoảng thời gian hoạt động cùng nhau, thay vì tan rã sau 7 tháng như kế hoạch ban đầu.

JBJ sẽ tái xuất vào 17/1 với mini album thứ 2 “True Colors” và bài hát chủ đề “My Flower”.

“True Colors” (Album Trailer) – JBJ

Rainz (23/1)

Cũng giống như JBJ, Rainz là nhóm nhạc dự án tập hợp các thực tập sinh bị loại từ Produce 101. Rainz sở hữu nhiều thành viên hát hay và có tông giọng đẹp, nên các buổi mini concert của nhóm luôn được ủng hộ nhiệt tình và nhanh chóng cháy vé.

Rainz sẽ chính thức quay trở lại vào 23/1 với mini album thứ 2 “Shake You Up”.

Jung Sewoon (24/1)

Với thứ hạng 12, Sewoon là người đến gần nhất với top 11 nhưng không may mắn được trở thành một mẩu của Wanna One. Dù tiếc nuối nhưng fan vẫn lạc quan vào sự nghiệp solo của Sewoon khi anh sở hữu giọng hát hay, khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ tốt.

Sau khi thành công với mimi album ra mắt “Part 1: Ever” vào tháng 8, Sewoon sẽ trở lại với mini album thứ 2 có tên “Part 2: After” vào 24/1.

Wanna One (cuối tháng 2 đầu tháng 3)

Sau Produce 101, sức hút lớn nhất chắc chắn thuộc về tân binh quái vật Wanna One, khi nhóm làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng, thiết lập những kỉ lục mới và trở thành một trong những boygroup hot nhất hiện tại.

Đầu năm 2018, công ty chủ quản YMC đã đăng một đoạn video nhá hàng với câu tựa “Đây không phải mở đầu của một sự kết thúc, mà là mở đầu của một thời kì hoàng kim”, báo hiệu cho một năm bận rộn và năng nổ của các chàng trai.

Wanna One được dự đoán sẽ chính thức tái xuất vào khoảng cuối tháng 2 đầu tháng 3.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới