Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024
spot_img

Đến Busan ăn gì? Đây sẽ là danh sách 8 món ăn “ngon ngất ngây” cho bạn

Được biết đến với cái tên Dồi trường Hàn Quốc, hay xúc xích Hàn Quốc, Sundae là món ăn tương tự Dồi trường ở Việt Nam tuy nhiên cách chế biến và gia vị có chút khác biệt đem đến một hương vị rất khác, rất Hàn Quốc.

Nguyên liệu chế biến Sundae gồm có ruột non, ruột già lợn được làm sạch, nhồi thêm dangmyeon, lúa mạch và tiết lợn, có thể thêm tía tô, hành lá, doenjang (một loại tương), gạo nếp, kim chi hay đậu tương mầm tuỳ nhà hàng và tuỳ gu ẩm thẩm của từng khách ăn. Sundae được ăn cùng nước sốt hoặc tiết canh lợn, ăn vào vừa mềm, vừa dai, rất kích thích vị giác.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới