Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Đón chào mùa xuân quanh năm trong Vườn bách thảo nhà kính

Vườn Bách thảo Công viên Cao cấp dành cho Trẻ em


Các vườn bách thảo ở Công viên Cao cấp dành cho Trẻ em nằm gọn trong Seoul, nên các du khách có thể dễ dàng đến thăm.

Các nhà kính bao gồm hai tầng và được chia thành tám chủ đề, bao gồm: khu nhiệt đới, các loài hoa và khu có các loài bướm, và khu thực vật. Vào cửa miễn phí, và các vườn bách thảo chỉ là một trong những điểm thăm quan trong khu Công viên Cao cấp dành cho Trẻ em, thu hút các du khách cả trẻ tuổi và lớn tuổi đến thăm quanh năm.
Địa chỉ: 216, Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul

Thưởng thức Câu chuyện Ewhawon Nabi cùng với loài Bướm


Câu chuyện Ewhawon Nabi mang lại một tổng hòa cảm giác mạnh mẽ của Hàn Quốc, một cái gì đó mà bạn sẽ không cảm nhận được ở bất kỳ nhà kính nào khác trong quốc gia này. Những túp lều nhỏ và những dòng suối của quá khứ được tái hiện lại, du khách sẽ đi qua một vườn chanh, một rừng tre và các khu vườn khác mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Bên ngoài nhà kính là Trung tâm Sinh thái về các Loài bướm. Ở đây bạn có thể nhìn thấy cả hai mẫu vật bướm đóng khung và các loài bướm sống, đang bay chuyền từ hoa này sang hoa khác.
Địa chỉ: 64, Jaraseom-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

Các loài hoa được sưu tập từ Khắp nơi trên Thế giới có mặt tại Vườn Bách thảo Asan


Vườn Bách thảo Asan mang đến cho bạn một cơ hội chiêm ngưỡng các kiểu vườn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới nở rực rỡ quanh năm. Khu vườn cũng giúp quý khách trải nghiệm thực tế, từ thiết kế khăn tay với những cánh hoa để tạo thành chậu hoa mang về nhà.

Một trong các điểm thăm quan phổ biến nhất của khu vườn là các chuồng vẹt, nơi mà bạn có thể trực tiếp ngắm hàng chục loài vẹt. Các cửa hàng lưu niệm bán cây trồng và hàng hóa được làm bằng các loại thảo mộc để làm quà lưu niệm hoàn hảo cho chuyến thăm của bạn.
Địa chỉ: 37-37, Asanman-ro, Dogo-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do

Cùng xem các Loại Thực vật và Động vật ở Viện Sinh thái Quốc gia Ecorium


Viện Sinh thái Quốc gia Ecorium là một sự kết hợp hài hòa giữa một khu vườn và một vườn thú, trưng bày các loài thực vật và động vật bản địa của bán đảo Hàn Quốc cũng như từ 5 vùng khí hậu chính trên thế giới. Với tổng số hơn 1.900 hệ thực vật đại diện cho từng vùng, và tổng số 230 loài động vật từ các vùng. Thông qua quan sát các loài thực vật và động vật cùng lúc tại các khu vườn này, các du khách có thể hiểu sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa các sinh vật và môi trường sống như thế nào. Việc bổ sung các loài động vật từ chim cánh cụt và cá sấu đến sóc chó cũng làm cho Viện Ecorium thêm phần thú vị sau một chuyến thăm thực tế cho các du khách ở mọi lứa tuổi.
Địa chỉ: 1210, Geumgang-ro, Maseo-myeon, Seocheon-gun, Chungcheongnam-do

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Hiện đại ở Khu Cung điện phía Đông


Được thiết kế sau Cung điện Donggung và Ao Wolji, Khu vườn Cung điện phía Đông nằm trong Khu Phức hợp Du lịch Bomun. Toát lên một cảm giác về Triều đại Silla, nội thất ở đây được trang trí với những khe suối nhỏ, giếng nước cổ, và Cheonmadosang (Tranh về Ngựa Thiên), cũng như một con đường nhỏ cao 7m đằng sau một cái hang có thác nước.

Tọa lạc gần các vườn bách thảo là Công viên Chim Gyeongju, nơi du khách có thể tham gia vào một loạt các trải nghiệm và các hoạt động với các loài chim.
Địa chỉ: 74-14, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do

Điểm thu hút Đại diện của Jeju, Vườn Bách thảo Yeomiji


Vườn Bách thảo Yeomiji nổi tiếng và thật sự hấp dẫn tới các khách du lịch khi đến Đảo Jeju, có nhiều khu vườn nhà ở, từ một khu vườn hoa và bướm đến một khu vườn thủy canh, vườn cây mọng nước, khu vườn nhiệt đới và nhiều khu vườn khác nữa.

Ở trung tâm của nhà kính là một tháp quan sát cao đến trần nhà. Đi thang máy lên bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ khu vườn bách thảo. Vào những tươi sáng, du khách thậm chí có thể nhìn thấy các bờ biển xa xa và các đại dương rộng lớn mênh mông. Gần hơn một chút là những khu vườn xung quanh nhà kính, trưng bày cách bố trí các khu vườn từ nhiều quốc gia nước khác nhau, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý và Pháp.
Địa chỉ: 93, Jungmungwangwang-ro, Seogwipo-si, Jeju-do

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới