Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm con đường là hoa hồng hay chông gai?

Đây thực chất chính là việc các du học sinh làm thêm ngoài giờ trong quá trình theo học tại Hàn Quốc. Có rất nhiều công việc bạn có thể lựa chọn tuy nhiên một số công việc phổ biến phù hợp với du học sinh như: làm nhân viên bán hàng, gia sư, bồi bàn tại các quán ăn… Đây thực sự là cơ hội để bạn vừa trải nghiệm cuộc sống vừa có mức thu nhập và nâng cao thêm khả năng tiếng Hàn của bản thân.
Đây có thực sự có phải là con đường trải đầy hoa hồng hay không? Thực chất thì ở một khía cạnh nào đó nó chính là con đường hoa hồng. Tuy nhiên nó thực sự chỉ đúng với những bạn thật sự chăm chỉ và bạn cần phải có một tinh thần và ý chí cao trong học tập.

Cơ hội kiếm tiền


Sau thời gian 6 tháng bạn có thể được phép đi làm thêm tại Hàn Quốc. Mỗi ngày bạn chỉ có thể làm thêm 4h và thu nhập kiếm được có thể lên tới 800 – 1000 USD. Ước tính chi phí du học trong một tháng bạn phải chi trả khoảng 1000 USD vì vậy khoản tiền này sẽ được chỉ trả bởi khoản tiền bạn đi làm thêm. Bạn sẽ tự chu cấp được tài chính cho mình mà không cần đến người nhà.

Cơ hội việc làm sau khi học xong

Nếu bạn đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn sẽ tích lũy được nhiều hơn các kinh nghiệm không chỉ về kiến thức tiếng Hàn mà còn là kỹ năng sống, kinh nghiệm làm việc. Từ đó các bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp sau khi du học xong đại học rộng mở hơn.
Ngoài ra sau khi du học Hàn Quốc về với một tấm chứng chỉ được chấp nhận trên toàn thế giới bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xin vào các công ty nước ngoài nào tại Việt Nam với một mức lương hấp dẫn.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới