Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

IU tích góp bánh kẹo, snack mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài để tặng fan

Nổi tiếng là “nữ hoàng nhạc số” nên số tiền mà IU kiếm được từ âm nhạc không phải là con số nhỏ. Nữ ca sĩ từng không tiếc chi tiền để tặng món quà đắt tiền cho người hâm mộ hay thực hiện các chương trình vì cộng đồng. Những hành động thiết thực này khiến dư luận yêu mến và dành cho sản phẩm âm nhạc của cô nàng sự ủng hộ nồng nhiệt nhất.

Tuy nhiên, điều mà khiến người hâm mộ yêu IU nhất không phải là những thứ lớn lao, tốn nhiều tiền của đó. Họ phát cuồng nữ ca sĩ bởi một hành động tuy nhỏ nhưng xuất phát từ trái tim của cô. Cụ thể là IU thường xuyên tích góp bánh, kẹo, snack từ nước ngoài mỗi khi lưu diễn. Mục đích là cô sẽ tặng chúng cho những người hâm mộ đón mình ở sân bay hay cô gặp ngay sau đó.

IU đích thân tích bánh kẹo cho fanTheo một người dùng Twitter, kể từ năm 2012, IU thường phát đồ ăn nhẹ cho người hâm mộ chào đón cô tại sân bay và nói rằng “Các bạn hãy chia sẻ những thứ này với nhau nhé!”. Người này cho biết thêm, “Ban đầu chỉ là bánh kẹo nhưng bây giờ là những món ăn nhẹ rất ngon mà bạn có thể tặng lại cho ai đó trong kỳ nghỉ”.

IU đích thân tích bánh kẹo cho fanMột số món ăn nhẹ mà IU từng cất công mang từ nước ngoài về cho người hâm mộ là bánh chuối và sôcôla nổi tiếng của Nhật Bản, món bánh truyền thống nổi tiếng của Hồng Kông. Chưa kể, nữ ca sĩ còn mang rong biển và kẹo truyền thống Hàn Quốc cho người hâm mộ tại Nhật Bản.

IU đích thân tích bánh kẹo cho fanThú vị hơn nữa là IU thường chủ động và tự tay lựa chọn thức ăn nhẹ cũng như quà tặng cho người hâm mộ mà không thông qua quản lý. Và cô còn đích thân phân phát cho fan mỗi khi gặp gỡ. Điều đó khiến người hâm mộ hạnh phúc và thốt lên rằng, “Sự chu đáo của cô ấy đối với người hâm mộ thật tuyệt vời” hay “Trái tim cô ấy cũng đẹp như cô ấy vậy”.

Quả thật, IU là một nghệ sĩ rất biết nghĩ cho fan đúng không nào? Không cần tiền của nhiều mà chỉ cần những hành động nhỏ này thì có thể chinh phục bất kỳ người hâm mộ nào và khiến họ yêu mến cô lâu dài!

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới