Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
spot_img

Jimin (BTS) từng có thời gian chật vật để giảm stress!

Gần đây, Jimin tiết lộ rằng anh đang chăm sóc bản thân bằng cách ra ngoài và tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Trong comeback show của BTS, Jimin nói rằng bây giờ anh tận hưởng bản thân thường xuyên hơn so với trước đây.
Jimin từng có thời gian chật vật để giảm stress! - tintuckpop.net
“Từ năm ngoái, tôi đã ra ngoài và gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn. Trước đây, tôi từng nghĩ là ‘Mình sẽ sống trong phòng tập. Mình sẽ nghỉ ngơi trong phòng tập và mình sẽ ngủ trong phòng tập’.” Sau đó Jimin bất chợt nhận ra anh không có cách nào để giải stress ngoài công việc. “Sau khi sống như vậy một thời gian, tôi chợt nghĩ ‘Mình sẽ làm chuyện gì khác ngoài việc biểu diễn đây?’ và nhận ra tôi chưa bao giờ nghĩ về việc giải toả những căng thẳng của mình. Nhưng tôi mau chóng phát hiện rằng việc gặp gỡ những người tôi muốn gặp là cách để tôi giảm stress.”
Jimin từng có thời gian chật vật để giảm stress!
Với cách giải toả căng thẳng này, Jimin nhận thấy sự tập trung của mình có bước phát triển rất lớn. “Sau khi ra ngoài vui chơi, tôi có thể tập trung tốt hơn vào công việc. Nói tóm lại là, tôi cũng khá ở khoảng tìm niềm vui đó chứ.”
Giờ đây, có lẽ các ARMY có thể yên tâm rằng thần tượng của mình có một sự cân bằng trong công việc và đời sống riêng rồi nhé.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới