Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Jo Jung Suk bận quay ”Two Cops”, không có thời gian hẹn hò với bạn gái Gummy

Tài tử Jo Jung Suk và nữ ca sĩ nổi tiếng Gummy công khai mối quan hệ hẹn hò của hai người vào tháng 2 năm 2015. Cặp đôi hẹn hò khá kín tiếng và bí mật, ít khi xuất hiện cùng nhau nên dấy lên tin đồn chia tay. Tuy nhiên, tại lễ trao giải năm MBC Drama Awards 2017, nam diễn viên đã nhắc đến bạn gái mình trong bài phát biểu nhận giải ”Nam diễn viên xuất sắc”, gián tiếp tiết lộ mối quan hệ của cả hai vẫn mặn nồng.
Jo Jung Suk cho hay: “Lý do tôi nhắc đến cô ấy là vì cô ấy luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt những phim mà tôi đóng. Khi quay phim “Two Cops”, tôi không có thời gian để gặp gỡ và trò chuyện cùng cô ấy. Quay phim xong thì tôi về nhà, ngủ, thức dậy và đi đến phim trường giống như một zombie vậy. Cô ấy cũng bận rộn với các buổi concert. Tất cả những gì chúng tôi trao đổi đều là: ‘Em đang xem phim của anh ấy’.
Trả lời trước những tin đồn chia tay, Jo Jung Suk vừa cười vừa nói: “Tôi chưa bao giờ nghe về những tin đồn đó cả. Chúng ta vẫn đang hẹn hò”. Chia sẻ về hôn nhân, nam diễn viên thổ lộ: “Chúng tôi chưa có kế hoạch kết hôn. Có lẽ vì chúng tôi đã hẹn hò lâu rồi nên mọi người thường hỏi chúng tôi về kế hoạch kết hôn. Hiện tại, chúng tôi chưa nghĩ về vấn đề đó. Điều phải làm là trả lời với các bạn là thời gian nào đúng không?”.
Nam diễn viên cũng chia sẻ suy nghĩ về áp lực khi công khai hẹn hò với nữ ca sĩ nổi tiếng Gummy, anh thành thật chia sẻ: “Nếu chúng ta nói về những khía cạnh không thoải mái, đó là lúc tôi nhận được những câu hỏi như thế này, trong khi tôi muốn chia sẻ nhiều thứ thì các bài báo chỉ tập trung vào chủ đề này. Vì vậy, điều đó không hay tí nào. Tôi nghĩ rằng đó chính là những khó khăn khi công khai hẹn hò. Bởi vì những lời nói của tôi có thể được viết lại khác đi so với ý ban đầu của tôi. Như thế sẽ khiến mọi thứ trở nên nặng nề hơn.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới