Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Kim Hee Chul “bật mí” lý do không một ai trong nhà SM dám ngồi cạnh Yunho, Siwon và Minho

Trong một tập phát sóng của chương trình Ask Us Anything của đài JTBC, sự xuất hiện của bộ đôi TVXQ đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Hai chàng trai đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và trả lời các câu hỏi từ dàn cast, tất nhiên Kim Hee Chul cũng đã tận dụng cơ hội này để “soi mói” người nhà.
Yunho đã thừa nhận điểm yếu của mình là có quá nhiều niềm đam mê ở hiện tại. Mỗi khi nam idol bắt tay vào một việc gì đấy thì không thể kiềm chế để dừng lại. Ngay lập tức, dàn cast đã “hỏi xoáy” vì sao gọi đam mê là điểm yếu trong khi nó có một sức mạnh vô cùng to lớn khi chúng ta làm bất cứ điều gì. Thế nên, Yunho đã trả lời rằng đam mê vừa là điểm yếu vừa là điểm mạnh.
Ngay lập tức, Changmin đã nhanh chóng lấy một ví dụ về sự phiền phức khi Yunho có quá nhiều đam mê: “Khi Yunho gặp các nhóm hậu bối, anh ấy cực kỳ nhiệt tình đưa ra lời khuyên cho họ và thậm chí nói chuyện này trong vòng 30 phút cho đến một tiếng đồng hồ. Biết là mục đích của anh ấy là tốt, nhưng mà các em ấy cần phải nghĩ ngơi nữa chứ!”.
Tận dụng cơ hội này để “dìm hàng” Yunho, Kim Hee Chul đã tiết lộ thêm rằng có một nhóm nghệ sĩ mà mỗi khi nhân viên SM đi ăn tối cùng đều tránh né, và đó chính là bộ 3 gồm Yunho, Siwon và Minho.
Thậm chí họ được đặt tên là “Bộ ba đam mê nhà SM”. Lý giải điều này, Kim Hee Chul nói rằng mỗi khi cả 3 ngồi cạnh nhau thì Yunho sẽ bắt đầu nói về những gì mà anh ấy sẽ làm cho văn hóa Hàn Quốc trong tương lai. Siwon sẽ vun đắp cho tương lai của nền kinh tế nước nhà. Trong khi đó, Minho sẽ ngồi cạnh họ và lắng nghe chăm chú để có thể học hỏi từ hai người kia.
Và khi câu chuyện bắt đầu thì sẽ không bao giờ có hồi kết. “Ngay cả thầy Lee Soo Man cũng sẽ không ngồi vào bàn của ba vị này đâu” – anh chàng vừa cười vừa nói.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới