Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hàn Quốc cực kỳ hữu ích

Phân loại các khách sạn ở Hàn Quốc

Về cơ bản, việc đặt phòng khách sạn Hàn Quốc được chia thành 5 loại: Khách sạn 5 sao (Super Deluxe), Hạng nhất (khách sạn 4 sao), Hạng hai (khách sạn 3 sao), Hạng ba (2 sao) với chất lượng và phong cách phục vụ có sự nâng cao đáng kể theo các tiêu chí đánh giá về khách sạn đã được quy chuẩn. Tuy nhiên, khách sạn càng cao cấp tức là những khách sạn có số sao lớn thì đồng nghĩa với việc chi phí du khách cần phải chi trả sẽ càng cao.

Chi phí khi đặt phòng tại khách sạn ở Hàn Quốc

Một phòng đôi ở khách sạn cao cấp nhất Super Deluxe tại Hàn Quốc nằm trong khoảng từ 200.000 – 400.000 won (không bao gồm sử dụng thêm các dịch vụ khác), khách sạn sang trọng Deluxe sẽ có giá từ 150.000 – 250.000 won, hạng hai là 50.000 – 100.000 won và hạng ba là 30.000 – 100.000 won.
Đặc điểm nổi bật nhất đáng chú ý đối với các du khách khi đặt phòng tại các khách sạn Hàn Quốc đó là mức giá thuê có sự điều chỉnh và thay đổi theo từng mùa và từng khu vực.

Có nên trực tiếp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Hàn Quốc?

Thông thường thì giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn cần phải cân nhắc kỹ và liên hệ trước với các Website đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn các địa điểm sao cho phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.

Tham khảo kỹ càng về các thông tin và những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành việc đặt phòng khách sạn Hàn Quốc theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần phải tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng lợi, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng.

Đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Hàn Quốc thông qua các tổ chức có uy tín

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đi du lịch thì tốt nhất bạn nên tiến hành đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc thông qua các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn có kinh nghiêm dày dặn trong việc đặt phòng khách sạn đến với các công ty này bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong việc sắp xếp và đặt phòng khách sạn sao cho phù hợp với giá tiền và mục đích đi du lịch của bạn.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới