Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Lời khuyên chăm sóc da từ những chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc

1Sau bước làm sạch da mặtbong tay trang loai nao tot

Vỗ nhẹ lên da là quy trình không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hàng ngày của các cô gái Hàn Quốc, và nó bắt đầu ngay sau bước da được làm sạch khỏi bụi bẩn và các lớp trang điểm. Thay vì sử dụng khăn để làm khô mặt, phái đẹp xứ Hàn sẽ dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên da cho đến khi da mặt chỉ còn hơi ẩm. Cách làm này sẽ giúp các mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn và da bạn vì thế cũng trở nên sáng khỏe hơn.

3Sau khi thoa kem dưỡng ẩmNgay sau khi thoa kem dưỡng ẩm, xoa hai bàn tay bạn với nhau để làm ấm rồi nhẹ nhàng ấn hai lòng bàn tay lên trán, gò má, cằm và cổ. Độ ấm từ lòng bàn tay sẽ giúp da hấp thu kem dưỡng nhanh hơn.

4Khi thoa kem dưỡng mắt

Sau một ngày làm việc bận rộn bên máy tính, khoảng thời gian thoa kem dưỡng mắt cũng là thời điểm tốt nhất để bạn massage bấm huyệt cho vùng da vốn rất nhạy cảm này. Sử dụng ngón đeo nhẫn, nhẹ nhàng và thật chắc tay ấn nhẹ với một lực vừa phải lên những điểm trên xương ổ mắt và vòng quanh mắt. Động tác này không chỉ giúp kem dưỡng thẩm thấu vào da nhanh hơn mà còn giữ cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn không bị sưng hoặc có quầng thâm vào sáng hôm sau.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới