Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Máy giặt lồng đứng 9kg Samsung có những loại nào tốt ?

Mức giá của các dòng máy giặt Samsung 9kg lồng đứng khá đa dạng với model giá rẻ chỉ từ 4, 5 triệu đồng, model công suất cao hơn có giá 5 triệu đồng. So sánh với máy giặt 9kg thương hiệu Nhật Bản như Panasonic, Sanyo, Toshiba.. thì thương hiệu Hàn Quốc Samsung không hề kém cạnh về công nghệ mà vẫn có một mức giá hợp lý, đặc biệt là thiết kế máy giặt được cải tiến có phần vượt trội hơn về thẩm mỹ, sự thuận tiện trong sử dụng.

Nguồn: internet

Công nghệ giặt giũ của Samsung chủ yếu là mâm giặt Wobble tạo đa chiều xoáy nước, lồng giặt kim cương lỗ thoát nước siêu nhỏ, các chế độ giặt giũ đơn giản với phím bấm trực quan cũng chính là điểm mạnh của các model máy giặt Samsung so với các thương hiệu máy giặt Nhật Bản thường thấy với hàng loạt phím bấm điều chỉnh phức tạp. Máy giặt 9kg Samsung sẽ là lựa chọn của những gia đình mong muốn có một chiếc máy giặt có thiết kế đẹp mắt, linh kiện sang trọng cao cấp và cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả giặt giũ mạnh mẽ.

Một số loại máy giặt mà các bạn có thể tham khảo

Máy giặt 9kg Samsung WA90F5S3QRW/SV – Lồng đứng

Nguồn: internet

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.300.000 đồng
Máy giặt 9kg Samsung WA90F5S3QRW/SV có 6 chế độ giặt giũ, tốc độ quay vắt 750 vòng/phút. Máy giặt có lồng giặt cao cấp giữ bền cho sợi vải trong suốt chu trình giặt giũ, bộ lọc Magic Filter giúp loại bỏ cặn vải cho quần áo giặt sạch như mới.
Máy giặt 9kg Samsung WA90J5710SG – Lồng đứng

Nguồn: internet

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.890.000 đồng
Máy giặt 9kg lồng đứng Samsung WA90J5710SG được trang bị khay giặt tay tiện lợi, có 6 chế độ giặt đơn giản bao gồm: giặt ngâm, giặt đồ dày, giặt tiết kiệm điện, giặt nhanh, chăn mền, giặt đồ mỏng nhẹ. Máy không có chế độ vệ sinh lồng giặt.
Máy giặt 9kg Samsung WA90M5120SG (SW) – cửa trên

Nguồn: internet

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.450.000 đồng
Máy giặt 9kg Samsung WA90M5120SG sở hữu mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều từ trái sang phải, từ trên xuống dưới chống vặn xoắn quần áo. Lồng giặt kim cương với lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp quần áo không bị tưa sờn, giữ độ bền tối ưu.
Máy giặt 9kg Samsung WA90J5713SG/SV

Nguồn: internet

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.190.000 đồng
Máy giặt 9kg Samsung WA90J5713SG/SV có công suất 430W, tốc độ quay vắt 750 vòng/phút, 6 chế độ giặt đơn giản, xử lý hiệu quả mọi loại quần áo, bảng điều khiển dễ sử dụng, có thể căn chỉnh thời gian giặt, xả, vắt tùy theo ý muốn với nút bấm riêng biệt trên bảng điều khiển.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới