Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Người đàn ông phẫu thuật suốt 7 năm để giống thần tượng K-Pop

Oliver Frost, hay còn gọi là “Oli London” được cho là đã chi một khoản tiền không hề nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ trong bảy năm qua với nỗ lực khiến bản thân trông giống thần tượng K-pop.

Oli London dành hơn 7 năm để phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng K-Pop.

Oli London trở nên say mê thần tượng K-pop Jimin, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS và người đàn ông này đã dành hơn bảy năm qua để cố gắng phẫu thuật giống thần tượng của mình và dường như anh ta chưa có kế hoạch dừng lại việc làm này.

“Tôi muốn toàn bộ lối sống của mình xoay quanh K-pop và tôi muốn toàn bộ diện mạo của mình trông giống như Jimin, ca sĩ chính của BTS, bởi vì đối với tôi anh ấy thực sự rất tuyệt vời. Từ khuôn hàm, đôi môi, giọng hát của anh ấy, tất cả mọi thứ đều hoàn hảo.

Tôi thích hình ảnh hoàn hảo đó, tất cả đều giống búp bê. Tất cả họ đều trông vô cùng hoàn hảo và khi tôi xem video của họ, tôi đã khóc chỉ vì họ quá đẹp”, Oli London nói.

London bắt đầu hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình bằng việc sửa mũi, nhưng sau đó anh ấy đã phải thực hiện nhiều thủ thuật khác, bao gồm làm trắng da, nâng chân mày, thu nhỏ xương gò má, phẫu thuật cằm, thay đổi hình dạng của mắt….

Chàng trai này đã thay đổi diện mạo nhiều đến mức hầu như không thể nhận ra được mình so với trước đây.

London tin rằng sự không hoàn hảo về ngoại hình của mình bắt nguồn từ những năm tháng tuổi teen, khi mụn trứng cá xuất hiện cùng với việc anh ấy có một chiếc mũi to khiến bản thân cảm thấy chán nản về ngoại hình của mình.

London tuyên bố rằng, chính lúc đó anh ấy đã quyết định thay đổi diện mạo của mình khi có cơ hội và chính Jimin là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh.

“Tôi không muốn trông giống một người bình thường, tôi muốn trông giống một con búp bê K-pop, giống như Jimin. Tôi thấy chúng đẹp vô cùng. Tôi biết mình luôn là người da trắng, tôi luôn là người Anh nhưng tôi muốn trông càng gần các ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc và Jimin càng tốt”, London chia sẻ.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới