Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Những bức ảnh thời trang long lanh nhất của cặp chân dài ‘Tiên nữ cử tạ’

Trước khi lấn sân sang nghiệp diễn xuất, Lee Sung Kyung là chân dài hàng đầu làng mốt Hàn Quốc với chiều cao 1,76m và vẻ đẹp ấn tượng. Nam Joo Hyuk tuy chỉ mới debut năm 2013 nhưng cũng nhanh chóng thành mẫu nam sáng giá. Cặp đôi chân dài lần đầu có sự kết hợp cùng nhau trên tạp chí vào hồi tháng 4/2014.
Bộ ảnh thời trang chụp cho tạp chí Céci mang không khí tươi trẻ, tình tứ của mối tình tuổi thanh xuân. Dù là lần đầu diễn xuất cùng nhau, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã say đắm chẳng khác gì yêu nhau thật.
Cả Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đều có vẻ đẹp trẻ trung, ngây thơ hơn so với tuổi, vì thế cặp đôi thường được mời chụp trong những bộ ảnh thời trang năng động cho giới trẻ.
Khoảng cách chiều cao 12cm giúp cặp đôi “chị em” trông “xứng đôi vừa lứa” khi đứng cạnh nhau.
Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk rất đắt show ghép cặp trong các bộ ảnh thời trang thể thao.
Đôi người mẫu còn được nhiều nhãn hàng mời trở thành gương mặt đại diện, người mẫu quảng cáo. Trong những bức hình, cặp đôi luôn trông “tình bể bình” và không hề có dấu hiệu cách biệt về tuổi tác.

Dấu mốc là phim Tiên nữ cử tạ giúp Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từ đôi bạn diễn ăn ý trong các bộ ảnh thời trang trở thành đôi tình nhân đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn về thời học đường.
Nhiều fan tiếc nuối khi thấy cặp đôi đẹp đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi sau chưa đến 1 năm hẹn hò. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn mong sớm được thấy họ tái xuất tình tứ trong các bộ ảnh thời trang.


Ngoài việc thường xuyên chụp ảnh tạp chí, quảng cáo cùng nhau, cặp đôi còn có thời cùng trình diễn catwalk cho một thương hiệu.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới