Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Những điểm riêng khi du học Hàn Quốc

1Học hết sức, chơi hết mìnhPhần lớn sinh viên Hàn Quốc rất chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học tập. Khi họ đã bắt tay vào một việc gì, họ đều dốc hết tâm sức để hoàn thành. Sống trong một môi trường học tập hăng say như vậy, các bạn du học sinh Việt Nam cũng không dám lơ là. Với mỗi đề tài được giao các bạn ấy đều đặt ra những mục tiêu và lộ trình rõ ràng để có thể hoàn thành được đúng dự định.

2Tác phong nhanh nhẹn luôn được đề caoĐôi khi bạn cảm thấy mình bị rớt lại giữa dòng người hối hả trên phố. Dường như tất cả những người xung quanh đều rất bận rộn, đối với họ thời gian là vàng bạc. Bình (Đại học Ulsan) chia sẻ: “Tớ đã quen với dòng chảy trầm mặc và chậm rãi của Hà Nội, đôi khi tớ thấy như đang bị cuốn theo không phanh với cuộc sống mới ở nơi đây. Nhưng khi thích nghi rồi tớ cảm thấy đây là một sự rèn luyện tuyệt vời. Dứt khoát với những công việc và kế hoạch đặt ra, tớ cảm thấy thời gian cho một ngày được giãn ra.”

3Phong cách quyết định ấn tượng đầu tiênẤn tượng đầu tiên là cái tiên quyết giúp bạn thành công hơn.
Du học sinh Âu Mỹ thường chịu sự ảnh hưởng từ phong cách thời trang rất thoải mái và tùy hứng của người phương Tây. Nhưng tại đất nước Hàn Quốc, sự chỉn chu trong phong cách chính là biểu hiện sự tôn trọng đối với những người xung quanh. Hòa nhập với văn hóa đó, du học sinh Hàn Quốc cũng tạo cho mình những thói quen về thời trang rất chuẩn mực.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới