Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Những mái tóc ‘không muốn nhìn lại’ của sao Hàn

Không phải lúc nào cũng xuất hiện trước công chúng với hình ảnh trau chuốt, đôi lúc sao cũng rơi vào những ngày “Bad hair day”. Một số khác dù được stylist chăm sóc kĩ lưỡng nhưng vẫn bị “mất điểm” bởi chúng không hề hợp với chủ nhân chút nào.

Câu nói “không có idol xấu, chỉ có idol không biết tạo kiểu cho phù hợp” khiến bạn “vỗ đùi đen đét” khi xem loạt ảnh này.

1D.O (EXO)Quả đầu siêu ngố “để đời” của anh chàng này khiến fan không nhịn được cười. Mái tóc gần như bị cạo gần hết giống như vị “thuyền phó tai lừa” Spock trong “Star Trek”.

2Hyo Yeon (SNSD)Màu tóc, kiểu dáng và đặc biệt là tóc mái phồng trong thời kỳ quảng bá “Oh!” hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt nữ ca sĩ.

3Mark (NCT) 

4Jong Hyun (SHINee)Thời kỳ “Ring Ding Dong” của SHINee có hình ảnh khá hoang dã. Khi đó, Jong Hyun với kiểu tóc “lasagna” 3 màu ombre nhìn đặc biệt nổi loạn.

Một mái tóc phù hợp khiến gương mặt Jong Hyun trưởng thành hơn.

5CNU (B1A4) 

Sau 5 năm, cuối cùng CNU đã quyết định thay đổi kiểu tóc của mình với một mái tóc ngắn hơn đầy quyến rũ.

6Kai (EXO)Một trong những kiểu tóc “để đời” của nam ca sĩ là từ những ngày quảng bá ca khúc “Wolf”. Không hiểu anh chàng có “đắc tội” gì với stylist không nhỉ.

7Rap Monster (BTS)Lần đầu ra mắt công chúng với kiểu tóc vô cùng độc đáo: một phần tóc xoăn dựng đứng hai màu ở giữa và cạo hai bên. Ngoại hình của trưởng nhóm BTS cải thiện đáng kể nhờ kiểu tóc phù hợp.

8Zico (Block B)Thời kỳ quảng bá cho “Nillili Mambo”, Zico có kiểu tóc một nửa dựng đứng và một nửa thẳng.

Huyền Anh

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới