4 bước làm đẹp cho nhan sắc ‘tan chảy’ của Kim Ji Won

Chỉ cần với 4 thao tác đơn giản này, nữ diễn viên đã có vẻ đẹp trong veo, đáng yêu.

0
448

1Nhấn má hồng hơi đậm tay

Nhấn má hồng hơi đậm tay

Cũng như các diễn viên Hàn Quốc khác, Kim Ji Won trong phim Fight for my way được trang điểm lớp nền siêu nhẹ để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên để gương mặt thêm phần trẻ trung, đáng yêu, cô thường tạo điểm nhấn bằng một chút má hồng hơi đậm tay, nổi lên trên gương mặt bầu bĩnh.

2Chọn son môi hồng da

Chọn son môi hồng da

Với làn da trắng hồng rạng rỡ, những tông son như đỏ có thể khiến Kim Ji Won trông hơi nhợt nhạt và già dặn. Đó là lý do cô hoàn thiện lớp trang điểm “có như không” bằng son môi hồng anh đào nhẹ nhàng theo tiêu chí “màu giống như môi thật nhưng đẹp hơn”.

3Uốn tóc mái

Uốn tóc mái

Phần mái thẳng đơ dễ khiến gương mặt trông tròn vo, thiếu cá tính. Mái tóc là một trong những điểm cộng cực lớn cho nhan sắc của Kim Ji Won, đặc biệt là phần mái uốn phồng cầu kỳ, tạo vẻ ngây thơ như búp bê.

4Buộc tóc cao gọn gàng

Buộc tóc cao gọn gàng

Gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của nữ diễn viên được khoe trọn nhờ kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, buộc đuôi ngựa gọn gàng và mát mẻ. Kiểu tóc này cũng giúp cô thể hiện hình tượng nhân vật trẻ trung, nhí nhảnh dễ dàng hơn so với tóc buông xõa thường thấy ở các nữ chính phim Hàn.

Miu Miu