Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Những thương hiệu thời trang từ Kpop Idol

1JessicaThương hiệu thời trang riêng của thành viên nổi bật của SNSD có tên Blanc. Ngày 9/8, trang web bán hàng trực tuyến sẽ chính thức mở cửa. Jessica là thành viên đầu tiên trong nhóm đứng ra thực hiện thiết kế thời trang và công việc kinh doanh riêng sau nhiều hợp đồng quảng cáo làm đại diện. Dòng thời trang mới có phong cách là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Các thiết kế lấy cảm hứng từ những thành phố có ngành mốt phát triển nhất thế giới như Paris, Seoul, Tokyo, Thượng Hải. Đối tượng khách hàng nhắm đến là những người có niềm yêu thích và am hiểu thời trang.

4JaejoongHồi tháng 4/2013, Jaejoong hợp tác với hãng thời trang cao cấp Moldir để cho ra mắt BST túi xách, ốp điện thoại của riêng mình. Anh chàng tỏ ra có khiếu với công việc thời trang khi tự tay thực hiện tất cả mọi công đoạn từ đầu đến cuối, từ phác thảo trên giấy đến chọn chất liệu thành phẩm. Tuy trình làng chưa lâu nhưng những sản phẩm của anh chàng bán “vèo vèo”, tính đến nay con số đã lên đến hơn 30.000 sản phẩm.

5Hong KiGiọng ca Lee Hong Ki nhóm FT.ISLAND vừa chính thức ra mắt nhãn hiệu thời trang của mình, Skull Hong. Website của Skull Hong có các loại trang sức đa dạng, sơn móng tay, phụ kiện thời trang do chính Lee Hong Ki thiết kế với giá cả tương đối phải chăng. Các đồ trang sức đang được chuẩn bị, chưa bày bán nhưng sơn móng tay và các phụ kiện thời trang đã có hàng.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới