Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

“Nữ hoàng solo” thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha!

Sau bao nhiêu ngày “thả thính”, Chungha đã chính thức trở lại với album mang tên OFFSET cùng ca khúc chủ đề Roller Coaster được sản xuất bởi nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung – người đã từng mang đến rất nhiều bản hit cho SISTAR, TWICE, Miss A…

MV “Roller Coaster” – Chungha.

Trước thềm comeback, Chungha đã có buổi showcase giới thiệu album mới trên V Live. Cô nàng chia sẻ rằng: “Mình rất mong chờ vào album lần này và sẽ quảng bá một cách vui vẻ”. Đồng thời cô gái nhà MNH Entertainment đã bày tỏ sự vinh dự của mình khi quảng bá chung thời điểm hai tiền bối là Summi và Suzy.

Ca khúc với nhịp điệu sôi động đã đốn tim người hâm mộ K-Pop. Nhiều netizen Hàn Quốc nhận xét rằng: “Đây quả thật là một vòng quay tuyệt vời mà!!! (người viết chơi chữ với Roller Coaster)”; “Quả thật có thể thấy được chất nhạc của những năm 90s trong bài hát này”; “Mong bài hát này cô ấy sẽ trở nên nổi bật”; “Tôi yêu giọng của cô ấy”; “Wow! Bài này thật sự rất tuyệt! Hãy đưa Roller Coaster lên thứ hạng cao nào!”; “Không còn lời nào có thể diễn tả nữa…”; “Chungha thực sự nổi bật với màu sắc riêng của mình! Giọng cô ấy thật tuyệt”… (Nguồn: Kim Chungha 김청하 Vietnamese Fanpage – HAfleurdelis)

So với mini-album debut đầu tay, thành tích nhạc số của các ca khúc trong album lần này của Chungha khá ổn định.

Chúc cho Chungha sẽ có một đợt quảng bá thật thành công!

HIẾU CÔNG

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới