Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Park Yoochun bị đòi bồi thường 24 tỷ đồng vì để chó cắn người từ gần 10 năm trước

Mới đây, sở cảnh sát Gangnam đã nhận được đơn kiện. Nguyên đơn là một người bạn của Park Yoochun, khởi kiện Yoochun vì đã để chó cưng cắn vào mặt anh này.

Theo như trình bày trong đơn thì từ 7 năm trước, nạn nhân đến nhà Yoochun chơi, và chẳng may bị chó cắn vào khu vực gần mắt. Anh này đã phải trải qua điều trị gần một năm trời mới bình phục. Và qua nhiều năm, những tưởng mọi chuyện đã êm đẹp thì anh này quyết định kiện Yoochun ra tòa để đòi bồi thường.
Theo như nguyên đơn giản thích thì sau khi sự việc xảy ra, mẹ của Yoochun đã chân thành xin lỗi nên anh này quyết định bỏ qua. Thế nhưng chi phí điều trị quá lớn, vết sẹo lại dài và sâu hơn nạn nhân nghĩ, nên đến bây giờ anh mới đưa yêu cầu Yoochun phải chịu trách nhiệm cho tai nạn ngày trước.
Được biết trước khi chính thức nộp đơn lên sở cảnh sát, thì nạn nhân đã gửi hồ sơ giám định thương tật đến công ty đại diện C-Jes của Yoochun nhưng không nhận được hồi âm. Nạn nhân cũng không muốn làm to chuyện vì đã từng là bạn bè với Yoochun, nhưng không thể tự mình trang trải chi phí điều trị thêm được nữa nên cực chẳng đã phải đưa ra tòa.
Ngay sau đó, công ty C-Jes thay mặt Park Yoochun đã có thông báo rõ ràng là sau tai nạn 7 năm trước, Yoochun đã xin lỗi nạn nhân cũng như chịu mọi chi phí điều trị. Thế nhưng mới đây, Yoochun lại nhận được yêu cầu bồi thường lên đến 1,2 tỷ won (khoảng 24 tỷ đồng) trong khi suốt 7 năm qua, Yoochun không hề biết nạn nhân đã điều trị những gì và như thế nào. Chính vì thế, Yoochun cũng như công ty C-Jes cần nạn nhân cung cấp hồ sơ bệnh án, thông tin chứng minh cho khoản tiền rất lớn này, chứ không hề có ý định trốn tránh trách nhiệm.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới