Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Trước scandal “chạy trường” của gà cưng, FNC chính thức lên tiếng giải thích sự việc

Để đáp lại những thông tin này, FNC Entertainment phát hành một tuyên bố chính thức như sau:
“Trước tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người về sự việc Jung Yonghwa bị tố cáo gian lận trong bài phỏng vấn thi tuyển vào chương trình học Tiến sĩ của Đại học Kyung Hee.
Gần đây, Jung Yonghwa và nhân viên công ty chúng tôi đã bị cảnh sát triệu tập điều tra về vấn đề Jung Yonghwa nhập học theo chương trình Tiến sĩ, khoa Nghệ thuật ứng dụng của Đại học Kyung Hee.
Vào tháng 1 năm 2017 vừa qua, Jung Yonghwa đã tiến hành dự thi và trúng tuyển vào khoa Nghệ thuật ứng dụng của trường Đại học Kyung Hee trong đợt tuyển bổ sung của trường.
Vì thần tượng và các ngôi sao nổi tiếng thường rất bận rộn với lịch làm việc hàng ngày nên mọi lịch trình đều do công ty quyết định và các nghệ sĩ chỉ làm theo đó. Trường hợp của Jung Yonghwa cũng như vậy, chúng tôi dường như phụ trách tất cả mọi việc liên quan đến cậu ấy, từ việc viết đơn ứng tuyển hay để xuất, liên lạc với bên trường, mọi việc đều do công ty xử lý.
Cho đến khi sự việc xảy ra, cả chúng tôi và Jung Yong Hwa đều biết rằng cậu ấy đã trúng tuyển đại học thông qua một quy trình phỏng vấn bình thường. Jung Yong Hwa đã làm theo lịch trình của chúng tôi và tham dự buổi phỏng vấn.
Jung Yong Hwa đã bị cảnh sát điều tra và chúng tôi hoàn toàn không có ý định vi phạm các quy định của trường, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã gây tranh cãi. Bản thân Jung Yong Hwa đã tạm nghỉ học khi sự việc xảy ra.
Để làm rõ thêm, Jung Yong Hwa đã nộp đơn cho chương trình học Tiến sĩ khoa Nghệ thuật ứng dụng nhưng do nhầm lẫn trong quá trình đăng ký nên cậu ấy không trúng tuyển. Thế nhưng do số lượng thí sinh đăng kí không đủ chỉ tiêu đề ra, nên phía trường Đại học đã liên tục đề nghị Jung Yonghwa tham gia thi tuyển một lần nữa vào đợt tuyển sinh bổ sung. Theo đó, tháng 1 năm 2017, Jung Yonghwa đã đăng kí vào trường.
Thời gian tuyển sinh bổ sung diễn ra vào tháng 1 năm 2017 nên hầu hết các ứng viên đều đều trúng tuyển mà không hề có sự cạnh tranh nào. Do vậy, không có chuyện Jung Yong Hwa được đặc quyền vào học chương trình khó như vậy. Chúng tôi không có lý do để cậu ấy làm điều đó cả, đặc biệt kể từ khi cậu ấy nổi tiếng, sự nghiệp của cậu ấy phụ thuộc vào sự ủng hộ của công chúng.
Nếu biết rằng các cuộc phỏng vấn riêng là trái với quy định của nhà trường, và phải bắt buộc đến trường phỏng vấn, chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình của Jung Yong Hwa để cậu ấy đủ thời gian thi tuyển. Chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để gây tổn hại cho danh tiếng của mình.
Là công ty quản lý, chúng tôi chịu trách nhiệm về vấn đề này, và một lần nữa chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người”.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới