Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Sau tất cả, Black Pink cũng ra mắt dòng son của chính mình rồi!

Sau 2ne1, Black Pink chính là nhóm nhạc nữ chủ chốt của binh đoàn YG. Xinh đẹp, tài năng lại cực cá tính nên không khó để hiểu vì sao 4 cô gái này lại được người hâm mộ khắp nơi yêu mến. Có thể bạn không tin nhưng bất cứ thứ gì họ mặc, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt. Thừa thắng xông lên, Black Pink tiếp tục lấn sâu vào lĩnh vực thời trang – làm đẹp bằng cú bắt tay hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Dior để ra mắt dòng son của riêng mình.
Thực ra, dòng son kem Rouge Liquid mới được Dior trình làng cách đây không lâu. Toàn bộ thân son được trải đều một lớp vỏ đen óng ả, chạm khắc họa tiết kim cương đặc trưng. Tuy nhiên, ở phiên bản đặc biệt, hợp tác cùng Black Pink thì trên nắp từng thỏi son sẽ khắc tên của các cô gái, đi kèm là hình trái tim lí lắc, đáng yêu.

Cụ thể, Frenetic Satin của Rose sẽ là thỏi màu hồng đỏ đậm, có lớp finish satin không quá lỳ. Thỏi Spicy Meta của Jisoo lại có màu hồng tím, với lớp nhũ óng ánh phảng phất, tạo hiệu ứng 3D.

Thỏi Fury Matte của Jennie lại là màu hồng đào hơi ngả san hô, có chất son lỳ tuyệt đối. Cuối cùng, thỏi son đại diện cho em út Lisa là Crush Matte với màu hồng sáng tươi trẻ.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới