Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Seoul – Myeongdong thiên đường mua sắm và giải trí cho khách du lịch

Con đường Myeongdong chính kéo dài khoảng 1km từ ga Myeongdong nối đến đường Euljiro. Myeongdong dày đặc những cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, cửa hàng đồ nhập khẩu. Tìm đến với Myeongdong, các bạn có thể tìm mua được rất nhiều sản phẩm đa dạng như quần áo, giày dép, trang sức… phù hợp cho bản thân.
Vậy nên Seoul – Myeongdong thiên đường mua sắm và giải trí cho khách du lịch hay còn được gọi là “thánh địa“ thời trang. So với Seoul chợ Namdaemun hay Seoul chợ Dongdaemun, những thương hiệu thời trang ở đây có chất lượng tốt hơn nhiều, đây chính là một điểm nổi bật của Myeongdong. Trên đường Myeongdong còn có những trung tâm mua sắm lớn như: Noon Square, M Plaza, Myeongdong Milleore…, ở gần đó có trung tâm thương mại Lotte, trung tâm thương mại Shinsegae… Cùng với những trung tâm mua sắm lớn, trung tâm thương mại là những cửa hàng thương hiệu thời trang rải từ đường chính đến những ngõ nhỏ xung quanh.

Tất nhiên ở Seoul – Myeongdong thiên đường mua sắm và giải trí cho khách du lịch không chỉ là thiên đường quần áo, mà còn có rất nhiều điểm ăn uống, vui chơi. Ẩm thực rất đa dạng, từ đồ ăn châu Á như đồ Hàn, đồ Nhật, đến đồ ăn phương Tây. Đặc biệt, ẩm thực Myeongdong nổi tiếng với tonkatsu (돈까스 ) và kalguksu (칼국수 ). Nếu đến đây thì các bạn nên thử một lần.

Đến Myeongdong, các bạn có thể ghé thăm thánh đường Myeongdong – thánh đường đầu tiên của Hàn Quốc. Thánh đường Myeongdong là tòa thành đường theo kiến trúc Gothic, là dấu tích có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử Cơ đốc giáo Hàn Quốc cũng như chính trị, văn hóa, xã hội.
Còn có trung tâm nghệ thuật Myeongdong mới mở cửa tháng 6 năm 2009, là không gian biểu diễn những tác phẩm hay.

Ngoài ra, Seoul – Myeongdong thiên đường mua sắm và giải trí cho khách du lịch còn là nơi tập trung của rất nhiều những ngân hàng, rạp chiếu phim, tiệm làm tóc.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới