Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò?

Dispatch quả xứng danh là “hung thần showbiz” khi nhất cử nhất động của sao Hàn đều không qua được mắt các tay săn ảnh của trang tin này. Ngay cả khi các idol có lên kế hoạch đánh lạc hướng giỏi đến đâu đi chăng nữa thì cũng phải chịu thua Dispatch mà thôi.

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò? - ảnh 1

Chẳng hạn như Tiffany, ai cũng nghĩ cô nàng vẫn đang bận rộn học thanh nhạc và diễn xuất tại Mỹ. Bởi ngay sau khi rời khỏi công ty SM Ent, Tiffany đã quay về Mỹ và thường xuyên cập nhật về cuộc sống mới của mình trên tài khoản Instagram. Thời gian gần đây, Tiffany cũng không hề đề cập gì đến chuyện sẽ quay lại Hàn cả.

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò? - ảnh 2

Ấy thế mà mới đây, Dispatch đã chụp được ảnh Tiffany ngay tại Seoul. Có lẽ Tiffany không muốn nhiều người biết chuyện mình về nước, nên đã đeo khẩu trang che chắn cẩn thận khi xuất hiện tại một quán cà phê.

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò? - ảnh 3

Thậm chí Tiffany luôn quan sát kỹ xung quanh trước khi tự mình lái xe rời đi, nhưng tất cả đã lọt vào tấm ngắm của Dispatch.

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò? - ảnh 4

Đáng chú ý là Tiffany đi cùng một người đàn ông. Theo các fan kiêm thám tử của SNSD điều tra thì đây là ca sĩ Kevin Nishimura (hay còn gọi là Kev Nish), thành viên của ban nhạc Far East Movement gồm toàn các chàng trai người Mỹ gốc Á. Far East Movement bắt đầu được chú ý nhờ ca khúc Round Round xuất hiện trong phim The Fast and the Furious: Tokyo Drift.

Tiffany (SNSD) bí mật quay lại Hàn Quốc, phải chăng là để hẹn hò? - ảnh 5

Kev Nish sinh năm 1984, thời gian gần đây thường xuyên ở cạnh Tiffany. Rất nhiều fan đã thắc mắc không biết Tiffany trở lại Hàn để làm gì mà bí mật đến thế, và phải chăng Kev Nish chính là bạn trai của cô nàng?

HẢI PHONG – Ảnh tổng hợp từ Internet

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới