Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Trường Đại học Myongji – trường danh tiếng nhất Hàn Quốc

Đại học Myongji có 2 cơ sở chính. Cơ sở Khoa học xã hội nằm tại thủ đô Seoul và cơ sở Khoa học tự nhiên nằm tại thành phố Yoshin. Cả 2 cơ sở đều được đánh giá cao trong việc đào tạo và giảng dạy. Có được điều này nhờ đội ngũ giảng viên là các giáo sư nhiệt tình, có kinh nghiệm và trình độ lâu năm, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại được đầu tư cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên. Với hệ thống giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng, trường Đại học Myongji đã thu hút hơn 500 du học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đặc biệt vào năm 2008, Chính phủ Hàn QUốc đã chọn lựa trường Đại học Myongji là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế uy tín, và trường cũng đã nhận được sự tài trợ đến từ Chính phủ. Trường cũng đã được Tổ chức Study Abroad Foundation bầu chọn vào danh sách 23 trường Đại học danh giá nhất của Hàn Quốc.
Hiện tại số lượng sinh viên đăng kí theo học tại trường lên tới hơn 15000 sinh viên và hơn 1900 nghiên cứu sinh. Trường có 45 khoa và chuyên ngành tại 9 Đại học chuyên khoa, cùng với 47 chuyên ngành đào tạo hệ Thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo hệ Tiến sĩ và hơn 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp giữa hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới