Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Vì sao nên mua tủ lạnh LG

Hệ thống kháng khuẩn Hygiene Fresh

Được trang bị lên đến 5 bước lọc, hệ thống HygieneFresh+ TM sẽ tiêu diệt lên đến 99,99% mùi hôi khó chịu bên trong tủ lạnh và vi khuẩn gây hại cho thực phẩm, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

Hệ thống kháng khuẩn HygieneFresh+ TM

Công nghệ DoorCooling+ TM

Được chính hãng LG sáng chế, công nghệ DoorCooling+ TM sẽ tạo ra các luồng khí lạnh từ bên cánh tủ, giúp cho thực phẩm ở gần cửa được làm lạnh hiệu quả hơn so với các công nghệ làm lạnh thông thường khác ngay cả khi thực phẩm chứa đầy trong tủ.

Làm lạnh hiệu quả cho thực phẩm với công nghệ DoorCooling+ TM

Công nghệ máy nén biến tần Inverter

Loại bỏ những chuyển động không cần thiết, tập trung vào chuyển động làm lạnh nên sẽ mang đến hiệu quả làm lạnh tốt hơn, tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy nén thông thường. Ngoài ra máy nén Inverter còn hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa, tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sự tập trung của con người.

Một số tủ lạnh LG 2017 để tham khảo

Tủ lạnh GN-L422GB: Là một trong số 2 chiếc tủ lạnh được LG ra mắt trong năm 2017, tủ lạnh GN-L422GB có dung tích sử dụng 410 lít sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình 5-7 thành viên.

 • Tủ lạnh Inverter: Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian.
 • Hệ thống khí lạnh đa chiều: Mang hơi lạnh tỏa đều đến mọi ngóc ngách, cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều, hiệu quả.
 • Khử mùi Nano Carbon: Tiêu diệt sạch vi khuẩn và mùi hôi bên trong tủ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Tủ lạnh GN-L702GB: Với trang bị dung tích lên đến 506 lít, chiếc tủ lạnh LG GN-L702GB sẽ phù hợp với những gia đình đông thành viên (trên 7 người).

 • Công nghệ máy nén biến tần Inverter: Giúp tủ lạnh vận hành êm, không gây ra tiếng động khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc sự tập trung của con người.
 • Hygiene Fresh TM: Với 5 lớp lọc, tiêu diệt lên đến 99,99% vi khuẩn và mùi hôi, bảo quản cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Trên đây là một số công nghệ hiện đại của tủ lạnh LG nhằm giúp bạn có thể trả lời câu hỏi tiêu đề: “Vì sao nên mua tủ lạnh LG?”. Mong rằng với bài viết này, bạn đã có được câu trả lời tốt nhất cho bản thân mình.

Bài Viết Liên Quan

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

  Tin Mới