Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Hát bài tập luyện suốt 3 năm, thành viên boygroup tên tuổi vẫn phải lột mặt nạ trong show giấu mặt

Trên tập mới nhất của show hát giấu mặt King Of Masked Singer (phát sóng 14/1), thí sinh Woodcutter đã xuất sắc vượt qua vòng 2 với bài hát Hope (F.T. ISLAND) nhưng lại phải dừng chân ở vòng 3 khi thua đối thủ Full of Luck với cách biệt chỉ 7 điểm (46 với 53). Lúc này, chàng tiều phu buộc phải lột mặt nạ, lộ diện là giọng ca chính của SEVENTEEN: Seungkwan.

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào, Seungkwan tiết lộ rằng anh luôn mơ ước được hát trên King Of Masked Singer, và bài hát biểu diễn tại vòng 3 là “Yeon” (Big Mama) đã được anh tập luyện trong suốt 3 năm. Dù bị loại nhưng Seungkwan vẫn khẳng định anh không có điều gì phải hối tiếc về sân khấu này: “Em thật sự rất cảm động khi nhìn mọi người chăm chú lắng nghe em hát. Em hài lòng với phần biểu diễn của mình và sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành người mà mọi người có thể kì vọng vào.”

Chàng tiều phu tiết lộ danh tính

Seungkwan là một mẩu của boygroup tài năng “tự sản xuất mọi thứ” SEVENTEEN. Bên cạnh việc đảm nhận vai trò giọng hát chính của nhóm, Seungkwan còn được biết đến bởi khiếu hài hước của mình và được fan đặt biệt danh là “mầm non giải trí”.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới