Cô gái Hàn đổi khác với kiểu trang điểm giống Suzy

Công nghệ trang điểm Hàn Quốc luôn khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sự thay đổi thần kỳ mà nó mang lại.

0
492
Suzy

Suzy là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang, cô nàng từng thử nhiều kiểu trang điểm từ tự nhiên đến trường. Nữ ca sĩ là đại diện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm và là người tạo ra những xu hướng chăm sóc sắc đẹp được nhiều người ưa thích.

Các chuyên gia make up mới đây đã áp dụng cách trang điểm của Suzy cho một cô gái có nhan sắc bình thường và mang lại hiệu quả bất ngờ.
Sau khi rửa mặt sạch và bôi kem dưỡng, chuyên gia make up tán đều phấn nền có tông màu sáng lên da. Dùng kem che khuyết điểm để giúp vết mụn, thâm hay quầng mắt.
Lông mày ngang, màu nâu sáng là xu hướng đang rất phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc và được sử dụng với nhiều kiểu khuôn mặt.
Với mắt, các chuyên gia sử dụng cách vẽ mắt với tông màu nâu vàng, kẻ bọng mắt to tạo vẻ đáng yêu.
Tán đều kem nền mắt, dùng cọ để phủ phấn mắt màu nâu ánh vàng cả ở bầu mắt và mi dưới.
Dùng phấn nhũ dặm từ phần giữa bầu đến đuôi mắt. Bạn nên sử dụng ngón tay trong bước này vì nó sẽ giúp giữ phấn bám lâu hơn dùng cọ.
Dùng kem che khuyết điểm để tạo bọng mắt.
Sau khi phủ phấn, các đường kẻ giúp đôi mắt của cô gái có chiều sâu và sắc sảo hơn. Người trang điểm chọn loại bút kẻ mảnh, vẽ sát vào đường chân mi.
Mi dưới dùng bút kẻ màu đỏ để khiến đôi mắt thêm phần bí ẩn. Kết thúc quá trình trang điểm mắt bằng kẹp mi và mascara. Nếu muốn, các cô gái có thể gắn thêm mi giả để đôi mắt có phần long lanh hơn.
Phần má được phủ bởi một lớp phấn hồng ngọt ngào. Tiếp đến, chuyên gia dùng cọ to, phủ phấn nâu đậm dọc theo phần quai hàm để có gương mặt thanh tú.
Đôi môi được tô điểm với các tô son ombre, tông màu hồng nữ tính.

Quỳnh Mai (theo Koreaboo)