Học sinh Hàn Quốc khoe ảnh trước – sau trang điểm

Chỉ một lớp make up, thay đổi kiểu tóc, những cô cậu học sinh này như biến thành một người khác biệt.

0
434

Công nghệ trang điểm tại Hàn Quốc luôn mang lại những thay đổi thần kỳ. Các nữ sinh dù bị cấm make up khi đến trường nhưng họ vẫn lén lút thực hiện.

Cô bạn có vẻ ngoài bình thường, thậm chí luộm thuộm này bỗng chốc lột xác thành hot girl xinh đẹp nhờ thay đổi kiểu tóc và trang điểm theo phong cách tự nhiên như kẻ mắt, kem nền và tông son hồng tươi tắn.
Make up mang đến những điều kỳ diệu như biến một khuôn mặt vuông vức, da xấu thành một gương mặt thon gọn, làn da mịn màng. Cô bạn này như lột xác hoàn toàn khiến khó ai có thể nhận ra đây là cùng 1 người.
Chỉ thay đổi từ mái chéo sang mái bằng là nữ sinh này đã sành điệu hơn, kiểu trang điểm tạo bọng mắt mang đến một vẻ đáng yêu và tự nhiên.
Mái tóc dài, ôm sát sẽ giúp khuôn mặt các cô gái trông nhỏ gọn, chỉ vài bước kẻ mắt đơn giản, đôi mắt của cô nàng này đã to lên gần như gấp đôi và thu hút hơn hẳn.
Bạn gái này vốn đã có nét sẵn nên chỉ cần một lớp nền cho da mịn màng, bỏ kính và kẻ đuôi mắt, một lớp son dưỡng nữa là hoàn hảo.
Các nam sinh cũng không đứng ngoài trào lưu. Với phái nam, kiểu tóc là điều quyết định, một chút gel và vuốt tóc tạo kiểu, cậu bạn này đã có vẻ ngoài bảnh bao.
Tại Hàn Quốc, nam giới cũng rất chú trọng ngoại hình, bạn không cần cảm thấy ngạc nhiên khi thấy các anh chàng chải tóc điệu đà hay trang điểm. Nam sinh có khuôn mặt thu hút như diễn viên sau khi được lột xác.
Cậu bạn này chỉ cần chú trọng make up mắt cho lên là ngay lập tức sở hữu vẻ dễ thương đến con gái cũng phải ghen tỵ.

Quỳnh Mai