Một nhóm nhạc bất ngờ gây chú ý nhờ những chiếc lightstick làm từ củ khoai tây

Chắc chắn lightstick khoai tây chính là mẫu gậy cổ vũ độc đáo nhất K-Pop hiện nay rồi.

0
377

N.Flying là nhóm nhạc nam chưa mấy tên tuổi, và vừa mới gây xôn xao không phải vì có ca khúc ăn khách, mà vì mẫu lightstick quá sức mới mẻ độc đáo. Nó vừa chưa từng xuất hiện tại K-Pop, vừa giá rẻ, lại còn có thể mang ra ăn khi đói bụng.
Chuyện là trong mini album thứ ba của N.Flying, ca khúc chủ đề có tên Hot Potato (Khoai tây nóng). Vậy là các chàng trai đã sáng tạo ra lightstick khoai tây bằng các cắm que vào các củ khoai tây, và mang tặng fan.

N.Flying còn mang lightstick khoai tây tặng cho Jinyoung (GOT7) và Jisoo (BLACKPINK) vốn là hai MC của chương trình Inkigayo mà các chàng trai được tham gia biểu diễn.

Vì gậy cổ vũ quá nhỏ, nên N.Flying phải cố gắng giơ thật cao, và những củ khoai tây bé xinh đã lọt vào khung hình, khiến khán giả rất tò mò thích thú.

Các fan của N.Flying vô cùng hào hứng với những gậy cổ vũ khoai tây thế này. Vì họ có thể mang ăn khi đói bụng, lần sau lại mua được gậy mới mà chẳng tốn kèm nhiều tiền bạc.

Thương khoai tây mùa Đông rét mướt, các fan còn quấn áo khoác cho chúng, mà đốt lửa sưởi ấm như thế này.

Không biết sau khoai tây, củ cải (nhóm Mamamoo) hay vỏ chai nhựa đựng nước suối (BLACKPINK) thì các fan và idol K-Pop còn sáng tạo ra những lighstick hay ho thú vị nào nữa đây.