Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có

Khi chia sẻ về nơi bố mẹ anh gặp nhau lần đầu, thành viên nhóm Big Bang vô tình để lộ ra chi tiết cho thấy gia thế “khủng” của mình.

Trong bài đăng Instagram gần đây, T.O.P tiết lộ mua bánh mì tại một tiệm bánh nổi tiếng được mở từ năm 1946. Thành viên Big Bang chia sẻ: “Tôi đã 35 tuổi rồi….Tae Geuk Dang (tên tiệm bánh) là nơi bố mẹ tôi lần đầu gặp nhau và sinh ra tôi” và hashtag: “Mua bằng tiền riêng của tôi, cảm giác như trước cả khi tôi sinh ra vậy”. Tuy nhiên, khán giả lại chú ý tới hóa đơn thanh toán mà anh chàng đăng tải và phát hiện sự thật bất ngờ.

T.O.P – thành viên nhóm nhạc Big Bang đình đám.
Hình ảnh hóa đơn đặt đồ ăn của T.O.P

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra dòng ghi chú thanh toán được ghi là “Hyundai Black Card KAL”. (“thẻ đen” của Hyundai).Loại thẻ này chỉ được sở hữu bởi 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc.Yêu cầu để sở hữu thẻ đen của Hyundai là tài sản ít nhất 10 tỷ won và mỗi tháng phải chi ít nhất 10 triệu won. Hồ sơ trên được đủ 8 người thuộc bộ máy quản lý ngân hàng thông qua, một trong 8 người chính là phó chủ tịch của Hyundai Card.

“Thẻ đen” quyền lực của Hyundai (ảnh minh họa)

Từ lâu, showbiz Hàn đã lan truyền thông tin T.O.P là con của một gia đình trâm anh thế phiệt. Anh sở hữu cho mình những căn hộ đắt bậc nhất Hàn Quốc và cả một vườn trồng nho ở Argentina.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới