Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Kiểu áo khoác hot nhất mùa đông nữ sinh Hàn nào cũng có


Duffel coat là kiểu áo xuất phát từ châu Âu, làm từ chất liệu len thô, dày và rất phổ biến với các sinh viên trên thế giới. Ở Hàn Quốc, đây cũng được xem là trang phục “bất hủ” của các nữ sinh Hàn, được yêu thích nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.

Đặc trưng của duffel coat là hàng khuy làm bằng gỗ hoặc sừng trên phom dáng suông rộng rãi. Chi tiết khóa dây thừng làm điểm nhấn mang đến vẻ trẻ trung, năng động cho người mặc.

Duffel coat thường có dáng oversized, thích hợp với cả nam lẫn nữ nên cực kỳ ấm áp trong mùa đông. Khi diện áo khoác này, các nữ sinh Hàn vô tư mặc đồng phục mỏng nhẹ, thậm chí là váy ngắn phía trong mà cũng không lo bị lạnh.


Áo duffel dáng dài thích hợp với những cô nàng cao ráo, còn duffel dáng ngắn luôn là item yêu thích của các cô gái “nấm lùn”.

Nhờ chi tiết khuy bằng gỗ hoặc sừng, chiếc áo dạ đơn giản trở nên phong cách hơn hẳn, cho các nữ sinh vẻ ngoài xinh yêu khi đến trường.Kiểu áo đặc trưng học đường này cũng được rất nhiều sao Kpop yêu thích, đặc biệt là khi diện đồ theo phong cách nữ sinh.

Duffel coat được nhiều cặp đôi ứng dụng làm đồ cặp.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới