Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Lần đầu tiên, Sooyoung tiết lộ về điều hối hận khi debut cùng SNSD

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế “Born1990 Choi Soo Young”, nữ thần tượng đã có nhiều lời giãi bày về việc debut cùng SNSD. Hồi tưởng lại những năm tháng mới chập chững bước vào nghề, Sooyoung tiết lộ điều hối hận nhất khi ra mắt với cái tên SNSD này.

Sooyoung trong “Born1990 Choi Soo Young”

Sooyoung cho hay: “Sau khi ra mắt, tôi mới nhận ra rằng: ‘Tôi có nên làm một việc gì khác không nhỉ?!’. Tôi thực sự đã hối hận suốt một quãng thời gian dài khi debut với kĩ năng nhảy và hát thiếu sót như vậy. Rồi đến khi ra mắt, người ta sẽ nhìn vào khả năng cá nhân nhiều hơn là của một nhóm. Lúc này, tôi bắt đầu kiểm điểm lại mình và đặt câu hỏi: ‘Rốt cuộc thì mình giỏi cái gì?’. Chưa bao giờ tôi tự tin ra ngoài nói rằng tôi đảm nhận vị trí này, tôi giỏi cái này trong nhóm”.

Nữ thần tượng 28 tuổi tiếp tục: “Tôi thường xuyện nhận được những câu nói như: ‘Ồ, Sooyoung hát khá ổn’ hay ‘Sooyoung nhảy cũng được đấy’ nhưng không có một cái gì tôi thực sự giỏi để nó trở thành đặc trưng, thành niềm tự hào của tôi”. 

SNSD với 8 thành viên sau sự ra đi của Jessica

Vào ngày 31/1, HyoYeon đã đăng một video lên Instgram cá nhân với lời nhắn: “SONE, các bạn đang làm rất tốt đúng không?. SNSD cũng đang làm rất tốt. Tôi nhớ các bạn. Đây là SNSD”.

8 thành viên đã có mặt đầy đủ và trong rất vui vẻ bên nhau sau một thời gian dài không gặp. Các SONE (tên fandom của SNSD) đã vui mừng phát khóc khi nhìn thấy thần tượng của mình tụ họp đầy đủ và vẫn giành rất nhiều tình cảm cho nhau.

Hình ảnh khiến rất nhiều fan cảm thấy ấm lòng và xúc động khi 8 thành viên của SNSD gặp lại nhau

Đây có lẽ là bữa tiệc được tổ chức nhân dịp Tiffany vừa trở về Hàn Quốc sau một thời gian sinh sống ở Mỹ. Các cô gái của SNSD đã tạm gác lại lịch trình làm việc bận rộn để có một bữa tối ấm cúng bên nhau như chưa bao giờ xa cách.

 

Sooyoung cũng đã đăng bức hình đủ 8 thành viên của SNSD với lời nhắn: “Tôi rất may mắn khi có sinh nhật vào tháng 2. Và được ước một điều ước với chiếc bánh sinh nhật mà Seohyun mang tới”.

“Maknae” của SNSD cũng rất tỉ mỉ khi tag lên của các thành viên trong phần bình luận để thể hiện sự yêu thương của mình với những người chị cùng nhóm

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới