Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Trang phục kiểu “Hanbok Style”

Hanbok đã không còn là loại trang phục xa lạ với những ai yêu mến văn hóa Hàn Quốc,đặc biệt là các fan của K-Pop bởi người hâm mộ ít nhiều cũng đã có lần nhìn thấy idol của mình diện trang phục truyền thống xinh xắn này. Ngày xưa Hanbok chính là trang phục mặc thường ngày của người Hàn Quốc. Ngày nay, với sự hội nhập và phát triển của thời
trang, người Hàn quốc chỉ mặc trang phục truyền thống này vào các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt. Hầu hết mỗi người dân Hàn Quốc đều có riêng cho mình một bộ Hanbok để mặc vào những dịp đặc biệt. Trẻ em mặc Hanbok vào sinh nhật tròn 1 tuổi và người lớn mặc Hanbok trong lễ cưới hay sinh nhật tròn 60 tuổi của mình.
Chính vì sự phát triển và hội nhập với thế giới nên nhiều loại trang phục hiện đại và độc đáo đã ra đời ở xứ sở kim chi. Hàn Quốc được xem là một quốc gia đi đầu các trào lưu ăn mặc cực đẹp và cực chất. Sự sáng tạo trong lối ăn mặc chưa bao giờ mất đi và các stylist Hàn liên tục cập nhật những mẫu mã quần áo đa dạng, bắt mắt. Điển hình chính là những thiết kế lấy cảm hứng từ hanbok. Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, những thiết kế này đem đến cho mọi người cảm giác hòa trộn giữa sự hoài niệm và mới mẻ. Chúng ta hãy cùng xem những thiết kế này có gì đặc biệt mà lại làm xiêu lòng gái Hàn đến thế!

1Thiết kế dáng váy dài2Thiết kế dáng váy ngang gối 

3Thiết kế áo kiểu hanbok mặc với chân váyQuả là những thiết kế độc đáo và tinh tế phải không các bạn. Các fan hâm mộ hanbok chắc chắn sẽ rất yêu thích kiểu trang phục mang sự kết hợp hài hòa giữa cũ và mới mà không hề dị biệt này.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới